Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu được lựa chọn, đây là những ca khúc mà netizen Hàn mong muốn một lần lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng

Thực tế cho thấy Kpop có không ít ca khúc hay nhưng lại chưa thực sự được công chúng biết đến nhiều!

Tại làng nhạc Hàn Quốc, có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một ca khúc nào đó. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận một thực tế rằng có nhiều trường hợp thứ hạng của các ca khúc chưa thể phản ánh chính xác chất lượng thực sự của chúng. Bằng chứng là Kpop có rất nhiều ca khúc hay nhưng lại không nổi tiếng, và phải nhờ đến một sự kiện đặc biệt nào đó, công chúng mới bắt đầu biết đến chúng và tìm nghe lại. Đó cũng chính là khi những ca khúc này lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng.

Thực tế, không phải ca khúc hay nào cũng có điều kiện lội ngược dòng. Và điều này khiến rất nhiều người yêu mến những ca khúc đó cảm thấy tiếc nuối. Mới đây, cư dân mạng trên diễn đàn Pann đã đặt ra câu hỏi rằng: Nếu được lựa chọn, bạn muốn ca khúc nào sẽ lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng? Và rất nhiều cái tên sáng giá đã được netizen Hàn liệt kê như một minh chứng cho thấy vẫn còn rất nhiều 'viên ngọc thô" đang ẩn mình chờ ngày tỏa sáng tại Kpop.

3 lựa chọn của tác giả bài viết bao gồm:

LABOUM - "Journey to Atlantis" (2016)

Hello Venus - "Would You Stay for Tea?" (2013)

Oh My Girl - "Step by Step" (2016)

Bên dưới bài viết này, cư dân mạng đã đề xuất thêm nhiều ca khúc khác mà họ cho rằng xứng đáng một lần lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng nhạc số:

- ""Closer" của Oh My Girl"

- ""TIME OF SORROW" của VICTON"

- ""Only One" của A Pink"

- "April Story" của APRIL"

- "Có ai biết "Rollin'" của Brave Girls không nhỉ... Đây là một ca khúc mang đến cảm giác tươi trẻ, nhưng vì concept sexy kỳ quặc nên nó không được chú ý đến... Thông tin thêm cho mọi người đây là nhóm nhạc được sản xuất bởi Brave Brothers đấy... Mọi người hãy thử nghe bài hát một lần đi"

- ""Carnival" của Gain << Bài hát này nhất định phải nổi tiếng mới được ㅠㅠㅠ"

- ""We Must Love" của ONF" 

- ""A Lie" của B1A4. Những ai chưa từng nghe bài này nhất định phải thử nghe một lần đấy. Càng về cuối lại càng lâm li thống thiết hơn"

- ""Time Of Our Life" của DAY6"

- ""I Like U Too Much" của SONAMOO"

Bạn muốn ca khúc nào một lần lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng?