Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu được làm tổng thống Mỹ, Kanye West sẽ tái thiết quốc gia như trong một siêu phẩm của... Marvel!

Kanye West chia sẻ rằng anh sẽ tranh cử tổng thống vào năm 2020, đồng thời thay đổi mô hình tổ chức giống như một bộ phim của Marvel.

Sau một thời gian tập trung vào âm nhạc, Kanye West lại tiếp tục thể hiện tham vọng chính trị. Cụ thể, nam rapper đã chia sẻ cho một tạp chí rằng anh sẽ tranh cử tổng thống vào năm 2020 và so sánh mô hình tổ chức Nhà Trắng tương tự như quốc gia Wakanda từ "Black Panther" của Marvel.

"Rất nhiều người châu Phi không thích bộ phim. Nhưng tôi sẽ sử dụng nền tảng của Wakanda cho Nhà Trắng. Đó là một ý tưởng tích cực: bạn có Kanye West, một trong những người quyền lực nhất."

Kanye West

"Black Panther" đã được phát hành vào tháng 2 năm 2018 như là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, với sự tham gia của Chadwick Boseman trong vai trò thủ lĩnh T'Challa / Black Panther. Bộ phim lấy bối cảnh ở một quốc gia hư cấu, cô lập có tên Wakanda, nằm ở Châu Phi. Được biết đến là công nghệ tiên tiến, Wakanda chứa các thiết bị mang tính cách mạng, như hệ thống giao thông chạy bằng nam châm, hạt kimoyo và bộ đồ Black Panther hấp thụ động năng. 

Trong các phần khác của cuộc phỏng vấn, nam nghệ sĩ Kanye West cũng bày tỏ sự hồi phục của anh sau coronavirus, nói rằng anh sẽ ổn. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ chia sẻ mục tiêu của anh là chấm dứt bạo lực leo thang tại Mỹ. 

Có thể nói, tham vọng làm tổng thống của Kanye West đã khiến dư luận cho rằng anh như một gã hề. Một số khác mỉa mai rằng họ mong muốn tổng thống Mỹ tiếp theo sẽ là... Taylor Swift. 

Từ Khóa:

Kanye West