Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu được hoán đổi với khán giả thì Wanna One sẽ vote cho thực tập sinh nào của Produce 101?

Hãy cùng điểm qua sự lựa chọn thú vị của 11 chàng trai khi họ được quyền bình chọn thực tập sinh mà mình yêu thích nhất.

Vào ngày 29 tháng 8, Wanna One tiếp tục chiến dịch càn quét truyền thông khi xuất hiện trong chương trình radio "Choi Hwa Jung's Power Time".

Wanna One bình chọn thực tập sinh giỏi nhất produce 101 mùa 2

Wanna One - cái tên đang phủ sóng rộng khắp làng giải trí Hàn Quốc

Trong chương trình, một thính giả đã câu hỏi rằng nhóm sẽ bình chọn cho ai nếu như đổi lại vai trò với người xem Produce 101 mùa 2.

Park Woo Jin lựa chọn đầu tiên là Hwang Min Hyun và giải thích, "Tôi luôn thích giọng hát ngọt ngào của Min Hyun, vì vậy tôi xem lại các phần trình diễn của anh ấy rất nhiều. Giống như phần trình diễn rất tuyệt khi anh ấy hát 'Marry Me' và tôi sẽ lắng nghe nó trước khi đi ngủ".

Hwang Min Hyun đáp trả tình cảm cho Park Woo Jin bằng cách chọn anh chàng. Min Hyun đã ấn tượng với Park Woo Jin trong phần trình diễn "10 Out of 10" của 2PM ở thử thách thứ hai của họ. Anh cảm thấy Park Woon Jin thật sự quyến rũ trong khoảnh khắc đó.

Trong khi đó, Bae Jin Young chi sẻ, "Dae Hwi rất giỏi nhảy và hát, biết cách sáng tác và viết lời, cũng có rất nhiều tài năng, vì vậy em nghĩ cậu ấy hoàn hảo để trở thành thần tượng".

Lee Dae Hwi thì chọn Yoon Ji Sung và giải thích, "Em nghĩ luôn có những thần tượng với tính cách như thế này. Anh ấy thực sự rất giỏi trong các chương trình truyền hình và chăm sóc những người trẻ tuổi như em, vì vậy em đã thực sự hy vọng rằng anh ấy sẽ tham gia vào đội".

wanna one chiếm lĩnh sóng truyền hình

Mỗi thành viên đều có lý do riêng khi bình chọn cho những thực tập sinh của Produce 101 mùa 2

Yoon Ji Sung đã chọn Kim Jae Hwan vì mình thực sự ấn tượng và tự hào về việc cậu ấy đạt được thành công khi không được hỗ trợ từ một cơ quan nào và cũng không quen biết ai. Kim Jae Hwan thì lại chọn Ha Sung Woon vì anh chàng có tài trong nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm cả hát và nhảy.

Sau đó, Ong Sung Woo cũng được lựa chọn bởi Ha Sung Woon vì cho rằng anh chàng này "cũng đa tài, xuất sắc trong các chương trình truyền hình, đẹp trai và không có gì anh ấy không thể làm được".

Khi MC hỏi ai chưa được chọn, Kang DanielPark Ji Hoon đã lập tức giơ tay. Park Ji Hoon chọn Kang Daniel và bình luận, "Anh ấy có một khuôn mặt tuyệt vời. Anh ấy rất cơ bắp nhưng lại có gương mặt trẻ trung". Sau đó, Kang Daniel cũng đáp trả, “Em thích những người đẹp trai, và Ji Hoon rất đẹp trai. Nhìn vào mắt cậu ấy thì cảm thấy như đang nhìn vào vũ trụ vậy. Đôi mắt của cậu ấy lung linh đến nhường nào. Tóm lại là cậu ấy rất đẹp trai”.