Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu được đi nghỉ hè cùng với các thần tượng nam Kpop nổi tiếng, bạn sẽ chọn ai trong số những nam thần này?

Đây là những ứng cử viên “bạn trai” tuyệt vời nhất cho kỳ nghỉ hè của bạn, chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc nếu được đi cùng họ. Bạn sẽ hủy tất cả những cuộc hẹn và sẵn sàng đi cùng ai?

EXO 

Bạn muốn đi nghỉ cùng với thành viên nào của EXO? Phần lớn người hâm mộ nói rằng họ muốn được Kai và Sehun mời. Hãy xem tại sao họ lại bỏ phiếu cho hai anh chàng đẹp trai này:

Sở hữu làn da rám nắng quyến rũ, dưới ánh nắng mặt trời, Kai rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Được biết đến với những bước nhảy mạnh mẽ, quyến rũ. Anh chàng còn khéo léo chiếm trọn trái tim thiếu nữ bởi những hành động nhẹ nhàng. Nếu may mắn được cùng đồng hàng với anh, hẳn đó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời.

Người hâm mô cũng muốn được mời tham gia kì nghỉ hè cùng Sehun để có thể tận hưởng một chuyến đi với hàng tấn những bức ảnh đẹp như anh chàng.

Wanna One  

Kang DanielOng Seongwoo là hai thành viên mà người hâm mộ muốn cùng đi đến bãi biển.

Nếu đi với Kang Daniel, bạn có thể thấy anh chàng lướt sóng và chơi bóng chuyền bãi biển. Thân hình hoàn hảo nam tính cộng với những hoạt động thể thao đó, bạn có tưởng tượng ra viễn cảnh ấy không?

Ong Seong Woo cũng là lựa chọn tuyệt vời. Với tính cách hài hước dễ thương, kỳ nghỉ hè với anh chàng sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

BTS

Ứng cử viên “bạn trai” mùa hè tiếp theo được bình chọn là những chàng trai BTS. Hãy xem người hâm mộ chọn những ai trong số họ:

Jimin là thành viên đầu tiên được người hâm mộ lựa chọn. Họ nói rằng đó là tính cách vui vẻ và tích cực của anh ấy khiến họ muốn có một kỳ nghỉ hè với ngập tràn hạnh phúc.

V cũng là thành viên của những người hâm mộ muốn được đồng hành cùng kỳ nghỉ hè.

Và cả “em út” Jungkook nữa, có vẻ như các hoạt động trên bãi biển cũng phù hợp với anh chàng.

GOT7

GOT7 được biết đến với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng của họ. Và họ cũng là người bạn đồng hành lý tưởng mà người hâm mộ thực sự muốn có một kỳ nghỉ .

Jin Young trông giống như một người bạn trai ngồi trên bãi biển, ngồi nghịch điện thoại và chờ bạn gái của mình.

Trong khi Bambam hí ha hí hửng thả diều

JB có vẻ rất hạnh phúc với sóng biển, xách giày đi trên biển dưới ánh nắng trong quả là cực phẩm mà.

Bạn sẽ chọn ai làm bạn đồng hành đi biển hè năm nay?