Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu còn chưa biết visual chính thức trong các nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay, đừng bỏ qua danh sách thống kê dưới đây

Phải khẳng định một điều, dàn trai xinh, gái đẹp đảm nhận vị trí visual trong các nhóm nhạc toàn là những cực phẩm, tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng thực sự nổi tiếng.

Đảm nhận vị trí ngoại hình hay gương mặt đại diện của nhóm, ngay từ khi chưa debut, visual đã là "miền đất hứa" với các tân binh bởi đây sẽ là vị trí được công ty đầu tư không kém center. Thế nhưng, với sự gia tăng không ngừng về mặt số lượng các nhóm nhạc mỗi năm ở Kpop, không phải fan nào cũng tự tin nắm vững toàn bộ gương mặt đại diện nhan sắc. Dựa vào nhu cầu này, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố danh sách chính thức cho vị trí visual trong 23 nhóm nhạc có tiếng ở Kpop hiện nay.  

Jin (BTS)

Jin (BTS)

Mặc dù đã bước sang tuổi 27-28 nhưng gương mặt đẹp như tạc tượng của Jin vẫn không có dấu hiệu thay đổi theo thời gian. Hơn nữa, kể cả V có thường xuyên được bình chọn là idol đẹp trai nhất thế giới thì anh cả mới là visual chính thức của BTS. 

Jisoo (Black Pink)

Jisoo (Black Pink)

Ở Black Pink, Jennie luôn được nhắc đến nhiều nhất. Thế nhưng, sự ưu ái đó vẫn không thể thay đổi được sự thực: Jisoo là gương mặt của nhóm. 

YoonA (SNSD)

Riêng YoonA đã trở thành tượng đài trong nhóm visual bởi nét đẹp bất chấp mọi tiêu chuẩn.

YoonA

Tzuyu (TWICE)

Tuy Nayeon là thành viên được công ty đầu tư vào vị trí center, Sana nổi tiếng từ ngày đầu vì gương mặt xinh xắn song Tzuyu mới là visual chính của TWICE theo danh sách này.

Tzuyu

Chanyeol - Kai - Sehun (EXO)

Riêng EXO lại có đến 3 visual là Chanyeol, Kai, Sehun nhưng dựa vào ngoại hình của các thành viên còn lại, ai đảm nhận vai trò gương mặt của nhóm cũng không thành vấn đề. 

Chanyeol - Kai - Sehun

Irene - Joy (Red Velvet)

Irene từ lâu đã được mệnh danh là nữ thần có gương mặt đẹp nhất nhà SM. Vậy nên, việc cô góp mặt trong danh sách này không có gì ngạc nhiên. Bên cạnh Irene, sự thăng hạng về nhan sắc của Joy cũng giúp cô được đứng chung hàng ngũ với cô chị.

Irene - Joy (Red Velvet)

Nancy - Yeonwoo (MOMOLAND)

Trước đây Nancy luôn được tung hô là thành viên đẹp nhất MOMOLAND. Hiện tại vẫn vậy nhưng do cô nàng không kiểm soát được cân nặng nên có vẻ đang bị lép vế trước visual mới là Yeonwoo. 

Nancy - Yeonwoo (MOMOLAND)

Shuhua ((G)I-DLE)

Shuhua ((G)I-DLE)

Solar - Moonbyul (MAMAMOO)

Nhiều netizen vẫn nghĩ Solar là visual duy nhất của MAMAMOO, tuy nhiên nhóm còn có visual thứ 2 là Moonbyul.

Solar - Moonbyul (MAMAMOO)

Danh sách còn lại bao gồm:

Minju (Cosmic Girls)

Kim Minju, Kang Hyewon và Miyakawa Sakura (IZ*ONE)

Naeun (Apink)

Yanan (PENTAGON)

Sowon (G-FRIEND)

Hyunjin (Stray Kids)

Minhyun (NU'EST)

Beomgyu - Huening Kai (TXT)

Yiren (EVERGLOW)

Mingyu - Vernon (SEVENTEEN)

Minho (SHINee)

Jinwoo (Winner)

Siwon (Super Junior)

Jiho (Oh My Girl).