Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu comeback vào đúng tháng 5 như dự định, Black Pink sẽ trực tiếp đối đầu với girlgroup mới đầy tiềm năng của Cube

Điều đặc biệt hơn nữa là 1 thành viên của I-DLE đã từng được đào tạo để ra mắt cùng Black Pink trước khi gia nhập Cube.

Mấy ngày vừa qua, girlgroup nhà Cube đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi công bố đội hình chính thức. Ngoài những thực tập sinh nổi tiếng từ trước thì I-DLE còn có sự tham gia của những gương mặt tiềm năng đến từ nhiều quốc gia khác. Chính vì thế mà nhóm nhạc nữ này được kỳ vọng sẽ bùng nổ và mang tiếng tăm về cho công ty quản lý Cube.

I-DLE Cube debut 2 tháng 5

Và sau bao ngày nhá hàng thông qua teaser thì I-DLE đã chính thức xác nhận thời điểm debut vào ngày 2 tháng 5 tới. Ngay lập tức, cộng đồng fan Kpop khá hào hứng vì trước đó Black Pink của YG cũng dự kiến sẽ comeback vào tháng 5. Sẽ rất thú vị nếu như cả hai girlgroup chạm trán trực tiếp trên đường đua.

I-DLE Cube debut 2 tháng 5

Theo dõi I-DLE trong sự kiện busking mới đây, bạn sẽ nhận thấy rằng nhóm cũng theo đuổi phong cách mạnh mẽ và cá tính như đàn chị Black Pink. Trong khi đó, thành viên Miyeon của I-DLE đã từng là thực tập sinh tại YG và được đào tạo để trở thành một mẩu của Black Pink. Vào năm 2015, cô nàng đã rời khỏi YG rồi gia nhập Cube. Sau gần 3 năm, Miyeon cuối cùng cũng được ra mắt dưới tư cách là thành viên của I-DLE. Vì vậy sẽ đây là một cuộc chạm trán thú vị khi thành viên hụt của Black Pink đối đầu với nhóm nếu như cùng quảng bá trên các show âm nhạc trong tháng 5 tới.

Black Pink comeback tháng 5 2018

Nói về màn trở lại đáng trông chờ của Black Pink, YG đã úp mở từ đầu năm 2018. Tuy nhiên, đến giờ này thì họ vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác. Cách đây chưa lâu, người đứng đầu công ty quản lý chỉ tiết lộ rằng 4 cô gái sẽ comeback vào khoảng tháng 5. Và cũng quá lo lắng vì chờ đợi quá lâu nên Blink đã hack tài khoản Instagram Black Pink House (tài khoản quảng bá show thực tế riêng của nhóm) để bày tỏ nguyện vọng thiết tha đến YG.

Vậy còn bạn có trông chờ vào màn đối đầu giữa tân binh khủng long của vài năm trước, Black Pink và tân binh được kỳ vọng I-DLE hay không?