Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu có thể, hãy chia sẻ những lời cầu nguyện này để các thành viên SHINee mạnh mẽ hơn và SHAWOL đủ vững tâm bước tiếp cùng họ

Sự ra đi quá sức đột ngột của Jonghyun khiến nhiều fan KPOP cảm thấy bàng hoàng. Trong thời khắc ai nấy đều yếu lòng, hãy chia sẻ những lời động viên để mọi người vượt qua cú số tinh thần này, đặc biệt là các SHAWOL, 4 thành viên SHINee, người thân và gia đình của Jonghyun.

Bạn đã làm việc chăm chỉ. Bạn đã khiến gia đình tự hào. Cảm ơn tất cả những gì bạn đã mang đến cho chúng tôi, tôi sẽ luôn nhớ về bạn và yêu bạn. Hãy yên nghỉ nhé.

Bất kể chúng ta làm gì thì thần tượng cũng là con người. Tiền bạc và danh vọng không thể mang lại hạnh phúc thực sự cho con người. Mỗi người đều đang chiến đấu với những trận chiến của riêng mình.

Jonghyun, bạn đã cảm thấy khó khăn trong thế giới tàn nhẫn này. Chúc bạn yên nghỉ. Chúng tôi yêu bạn.

Có những nghệ sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà văn đi vào cuộc sống của chúng ta và truyền cảm hứng cho chúng ta hoặc đơn giản là làm cho chúng ta cảm nhận tình người nhiều hơn... bớt cô đơn hơn. Công việc của họ chạm vào trái tim của chúng ta và giúp nhiều người trong chúng ta vượt qua những quãng thời gian tăm tối.

Thật tồi tệ khi mất đi ánh sáng đó. Hãy yên nghĩ RIP#샤이니 #종현 #SHINee #Jonghyun

Cơ thể tôi run lên còn ngực thì đau nhói sau khi nghe tin về Jonghyun. Rất đau khổ. SHINee là tình yêu Kpop đầu tiên của tôi và tôi đã rất tôn trọng các thành viên. Sức khỏe tinh thần là vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người thuộc tất cả các tầng lớp xã hội, nếu bạn đang đau đớn, xin hãy nói ra.

Gửi đến một trong những người truyền cảm hứng và tuyệt vời nhất từng đi trên thế giới này, chúc anh yên nghỉ.

Gửi lời chia buồn của tôi đến gia đình, bạn bè, những Shawol và những thành viên thân yêu nhất của anh ấy. Nguyện cho anh có được cuộc sống ngọt ngào hơn ở một nơi khác.

Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến anh, Kim Jong-Hyun.

Hãy yên nghỉ Jonghyun, bạn tài năng và bạn đã mang lại niềm vui cho nhiều người hâm mộ. Giá như bạn có được niềm hạnh phúc giống như những gì bạn đem đến cho người khác.

Hãy yên nghỉ, Jonghyun. Rất tiếc vì bạn phải trải qua mọi thứ một mình đến mức cách duy nhất bạn nhìn thấy là kết thúc nó. Tôi rất tiếc Jonghyun. Bạn đã chạm vào cuộc sống và trái tim của rất nhiều người và đã giúp rất nhiều người vượt qua những thời điểm khó khăn. Tôi rất tiếc.

Tôi biết rằng bạn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trong lĩnh vực này. Tôi biết rằng âm nhạc của bạn đã làm được rất nhiều điều và vô cùng ý nghĩa đối với rất nhiều người. Hãy yên nghỉ, Kim Jonghyun.

Tối nay, chúng ta mất đi một tâm hồn cao đẹp và tài năng nhưng thiên đường lại có thêm một thiên thần.

Cảm ơn bạn vì đã tạo ra âm nhạc tuyệt vời, vì tình yêu dành cho người hâm mộ, vì đã sống mạnh mẽ trong tất cả những năm qua, vì đã ở cùng các thành viên của SHINee. Cảm ơn bạn đã làm cho chúng tôi mỉm cười.

Hãy yên nghỉ, Kim Jonghyun.

Sự đấu tranh của anh ấy đã khó khăn như thế nào? Cô đơn, với chính mình. Hãy yên nghỉ, Kim Jonghyun. Một trong những nhạc sĩ xuất sắc và nhiệt huyết nhất của ngành công nghiệp này. Bạn đã làm việc chăm chỉ, thật sự là như vậy.

Xin hãy yên nghỉ kể từ đây.

Tôi rất may mắn vì đã vài lần được thưởng thức Jonghyun hát live. Jonghyun, cảm ơn vì đã ca hát, đã làm việc chăm chỉ, đã luyện tập, đã sáng tác, đã trở thành một thành viên của SHINee ... trong vài năm qua. Bạn phải trải qua quá nhiều thứ nên mới chọn cọn đường này. Xin hãy yên nghỉ.

Tôi rất tiếc vì bạn đã chịu đựng quá nhiều. Tôi xin lỗi vì mọi người đã quá vô tâm đến mức không nhận ra sự trầm cảm của bạn là một vấn đề nghiêm trọng. Tôi xin lỗi vì chúng tôi không thể giúp bạn. Tôi rất tiếc vì tất cả mọi thứ. Xin hãy yên nghỉ, Jonghyun. Thiên Chúa đã mang bạn đến một nơi tốt đẹp hơn.

Tôi chúc Jonghyun tìm thấy bình yên ở bất cứ nơi đâu. Cầu chúc cho anh vì sự nghiệp rực rỡ với tư cách một thần tượng, vì những hoạt động từ thiện của anh, vì niềm đam mê anh dành cho công việc, và vì những nụ cười hạnh phúc nhất anh luôn mang đến cho chúng ta. Cảm ơn anh, Jonghyun. Anh sẽ không bị lãng quên.

Đôi khi người cười nhiều nhất lại là người bị tổn thương hơn bất kỳ ai khác. Không phải là một Shawol nhưng trái tim tôi đau nhói vì Kim Jonghyun của SHINee. Tôi chỉ vừa xem đoạn teaser của anh ấy trên ‘Night Goblin”. Chúc anh thanh thản nơi thiên đường. Yên nghỉ nhé Jonghyun.

Phải nói rằng thiên đường đã có được một thiên thần trong ngày hôm nay. Di sản, và tất cả những người anh đã tiếp xúc sẽ tiếp tục với kí ức về anh trong trái tim của họ. Gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của anh. Yên nghỉ nhé Kim Jonghyun.

Mặc dù chúng ta không chắc chắn về những gì đã xảy ra với Jonghyun nhưng chúng ta hãy tự nhắc nhở bản thân rằng đó là một trái tim tốt đẹp ngay cả khi chúng ta không nhìn thấy bóng tối mà anh ấy đã phải chống chọi ... Chúng ta chỉ có thể cầu nguyện cho một tâm hồn tốt đẹp được yên nghỉ.

Tôi đau đớn. Jonghyun (SHINee) tự tử cách đây vài giờ. Tôi hi vọng và chúc cho xã hội Hàn Quốc và đặc biệt là lĩnh vực âm nhạc sẽ thấu hiểu rằng họ không phải là những con robot mà họ thật sự là con người. Cầu mong anh được yên nghỉ, Jonghyun.

***

Nếu bạn sử dụng Twitter, đừng ngại chia sẻ những thông điệp ý nghĩa này đến mọi người nhé, biết đâu chúng có thể làm điểm tựa cho những trái tim đang đau đớn ngoài kia. #StayStrongShawols

Jonghyun