Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Nếu cô nàng này xác nhận tham gia Running Man Việt Nam mùa 2, Saturday Couple chắc chắn 'chìm xuồng'

... để thay thế bằng một loveline khác do Trương Thế Vinh và bạn gái tin đồn - Thúy Ngân đảm nhận.

Không lâu sau khi MXH xuất hiện tin đồn BB Trần và Ngô Kiến Huy sẽ không tiếp tục chạy cùng Running Man Việt Nam mùa 2, cư dân mạng lại không ngừng xôn xao khi có nguồn tin cho hay, vị trí của "thánh chơi dơ" và "Thỏ Đen" sẽ do Thúy Ngân, Jack và Karik thay thế. Hiện nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng giả sử nếu Thúy Ngân xuất hiện tại mùa 2 của Running Man Việt Nam, nhiều người dự đoán nữ diễn viên sẽ tạo nên loveline cực hot với Trương Thế Vinh do ngoài đời, cả 2 đang vướng nghi án hẹn hò. 

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo loveline tại Running Man Vietnam

Có tin đồn, Thúy Ngân sẽ là 1 trong 8 thành viên chính thức của Running Man Vietnam mùa 2. Trùng hợp, cô cũng là "bạn gái tin đồn" của Trương Thế Vinh

Nhìn lại mùa đầu tiên, Running Man Việt đã có Saturday Couple (Cặp đôi thứ bảy) với Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng sức hút của bộ đôi này vẫn chưa đủ cuốn đối với khán giả.

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo loveline tại Running Man Vietnam 1

Chạy đi chờ chi cũng từng xây dựng một Saturday Couple như Monday Couple của bản Hàn nhưng hiệu ứng vẫn còn hạn chế

Dù người xem nhiều lần thấy được hành động lo lắng của nam diễn viên dành cho mỹ nhân xinh đẹp như: không dám mạnh tay xé bảng tên, ga lăng ở những thử thách khó nhưng đúng như Liên Bỉnh Phát từng thẳng thắn khẳng định: "Tính Phát thì hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt thì Phát đều hỗ trợ cả. Chỉ là anh em trong team với nhau, thấy ai yếu thế hơn thì mình giúp đỡ", mối quan hệ giữa Lan Ngọc và "bé Bỉnh" mới chỉ dừng lại ở sự ưu ái chứ chưa manh nha chuyện "tình cảm". 

Đúng là Liên Bỉnh Phát thường xuyên nhường nhịn Ninh Dương Lan Ngọc, cũng khá chăm sóc cô, tuy nhiên khán giả không thấy được phản ứng hóa học giữa họ. Ngoài ra, với khách mời nữ nào, "bé Bỉnh" cũng ga-lăng như vậy

Thời điểm đó, Saturday Couple của bản Việt được ví như Monday Couple (Kang Gary - Song Ji Hyo) nhưng suy cho cùng vẫn chưa đủ những phản ứng hoá học khi so với cặp đôi bản Hàn. Ở Running Man, "anh Mực" và "mợ Ngố" nhiều lần "tung thính" trong chương trình. Cả hai cũng hay có những phát ngôn khiến nhiều người khẳng định đang hẹn hò ngoài đời.

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo loveline tại Running Man Vietnam 2

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo loveline tại Running Man Vietnam 3

Monday Couple của Song Ji Hyo và Kang Gary gây chấn động toàn châu Á là bởi quá nhiều lần, khán giả thấy họ quan tâm, chăm sóc nhau ân cần, thậm chí Gary còn ghen tuông khi Ji Hyo ghép cặp với nam khách mời khác

Sang đến Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, với tin đồn hẹn hò sẵn có cùng với những lần ăn ý hợp tác trên các gameshow khác như 7 nụ cười xuân hay gần đây nhất là Ẩm thực kì thú, cả hai được cho là "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". 

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo loveline tại Running Man Vietnam 4

Người hâm mộ đều mặc định Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là một cặp, chỉ là họ chưa chịu công khai

Chính vì thế, nếu thông tin Thuý Ngân góp mặt trong dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 chính xác, nhiều người dự đoán nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ sẽ cùng "Voi biển" sẽ tạo nên loveline lấn át cả Saturday Couple, tương ứng độ hot cũng chẳng kém gì Monday Couple bản Hàn. 

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo loveline tại Running Man Vietnam 5

Nếu Thúy Ngân thật sự góp mặt tại Running Man Vietnam mùa 2, đây chắc chắn sẽ cặp đôi mới của chương trình với phản ứng hóa học không cần phải tạo mà đã có sẵn, dự đoán còn lấn át hoặc thay thế cả Saturday Couple.