Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu có kênh Youtube gần 3 triệu người theo dõi, bạn sẽ làm gì? Hãy để Sơn Tùng M-TP hướng dẫn cách sử dụng hợp lý nhất!

Kiếm tiền từ quảng cáo ư? Xưa rồi! Giờ là phải đem channel 3 triệu subscribe đi xem phim hoạt hình như 'sếp' mới chuẩn.

Chả là, giữa thời điểm Sky đang cật lực "cày view" để đưa "Chạy ngay đi" nhanh chóng cán mốc 50 triệu lượt xem thì fandom này lại được phen cười ra nước mắt khi phát hiện thần tượng mình đem kênh Youtube gần 3 triệu người theo dõi đi xem một loạt tập phim cũ của Doraemon, đã vậy còn công khai bày tỏ sự quan tâm đến bộ phim hoạt hình huyền thoại của giới trẻ Việt một thời. 

sơn tùng mtp yêu thích phim hoạt hình doraemon

Hì hục mãi mới có được kênh Youtube gần 3 triệu người theo dõi. Là bạn, bạn sẽ làm gì? Riêng Sơn Tùng lại đem nó đi xem từng tập của Doraemon

sơn tùng mtp

Ngoài ra, anh chàng cũng dành sự quan tâm cho sản phẩm mới nhất của Chi Pu - "Đóa hoa hồng"

Lục lại facebook chính chủ của Sơn Tùng, Sky mới biết, hóa ra anh chàng này đã yêu mến chú mèo máy từ khoảng 6 năm trước, thậm chí còn có hẳn một status phát cuồng về nhạc phim của Doraemon. 

sơn tùng mtp

Chẳng ai có thể ngờ, Sơn Tùng khoảng 6 năm trước lại đáng yêu và hồn nhiên thế này!

sơn tùng mtp

"Hoàng tử mưa" còn có hẳn một bức ảnh để đời với chú mèo máy Doraemon

Chưa dừng lại ở đó, trên nhiều fanpage của "hoàng tử mưa" cũng đang nổ ra cuộc tranh cãi sôi nổi về việc idol ngày càng "thiếu muối" khi quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài ba cái caption quen thuộc là: tối nay, đêm nay,... trong khi vài năm trở về trước, "sếp" còn dùng cả thanh xuân để quan tâm thời tiết, bày tỏ niềm say mê với dưa hấu, đặc biệt là kể chuyện cười cho nhóm bạn. 

sơn tùng mtp 6 năm trước

sơn tùng mtp 6 năm trước 1

sơn tùng mtp 6 năm trước 2

Cả một thời "trẻ trâu" của Sơn Tùng M-TP được tóm gọn trong những dòng status ngây ngô trên Instagram ngày mới dùng

sơn tùng mtp 6 năm trước 3

sơn tùng mtp 6 năm trước 4

sơn tùng mtp 6 năm trước 5

sơn tùng mtp 6 năm trước 8

sơn tùng mtp 6 năm trước 6

sơn tùng mtp 6 năm trước 7

sơn tùng mtp 6 năm trước 7

Nếu như hiện tại, "sếp" chỉ biết đến âm nhạc và thời trang thì vài năm trở về trước, mối quan tâm lớn lao của Nguyễn Thanh Tùng lại là dưa hấu, thời tiết và chuyện cười. Tiếc thay, cùng với thời gian, "độ mặn" của "sếp" cũng đã nhạt dần (Nguồn ảnh: BMSB).

Đóng góp ý kiến