Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu cô gái bạn yêu sở hữu những đặc điểm này như Adele, thì hãy lấy ngay cô ấy làm vợ

Tham khảo để chọn cho mình một cô vợ tuyệt vời và như ý nhé.

Phái mạnh luôn bị thu hút bởi những cô nàng xinh đẹp, tài năng và tự tin trước xã hội, nhưng dường như “sau tất cả” họ luôn chọn một người phụ nữ biết dành trọn cho gia đình.

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Họa mi nước Anh chia sẻ: “Tôi yêu những món ăn và ghét tập thể dục. Tôi chưa từng có ý định lên trang bìa Vogue hay Playboy. Tôi không phải một ngôi sao thời trang. Tôi là ca sĩ. Tôi thà rằng mình nặng cả tạ và tung ra album làm rung động lòng người còn hơn nhìn như Nicole Richie rồi tung ra một album chẳng đáng một xu. Mục tiêu của cuộc đời tôi không phải một thân hình “mình dây cây cảnh”.

Adele là minh chứng cho câu thành ngữ quen thuộc “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, cô tin rằng tài năng thực thụ bao giờ cũng chiến thắng lớp vỏ hào nhoáng bên ngoài, cũng như những vũ đạo nóng bỏng rồi cũng phải nhường chỗ cho âm nhạc đúng nghĩa lên ngôi.

Yêu hết mình

Adele đã từng hủy tour xuyên nước Mỹ vào năm 2008 của mình để dành thời gian ở bên bạn trai. Nhiều năm sau cô kể lại lý do bằng giọng điệu xấu hổ: “Lúc đó tôi không nghĩ được nhiều. Tôi chỉ muốn ở bên anh ấy. Tôi không thể nào rời xa anh ấy và đơn giản là nhấc máy điện thoại gọi cho người quản lý của mình nói rằng: Hãy hủy tour đi. Tôi phải đi hẹn hò!".

Luôn suy nghĩ tích cực

Điều làm nên sự mạnh mẽ trong con người Adele, không chỉ đơn thuần là tình yêu, nỗi đau hay sự thù hận:

“Khi bị chìm xuống nỗi đau tận cùng, hãy nhớ luôn có một người đứng sau lưng để bạn không bao giờ phải chống chọi một mình, và nếu lỡ có khi bạn gặp phải rắc rối nào đó, hãy cứ yên tâm vì sẽ luôn có người đến bên cạnh giúp đỡ và ủng hộ bạn.” – Adele.

Gia đình là số 1

Không bao giờ nói về những dự định âm nhạc rầm rộ, Adele luôn “ngược chiều” với tất cả, luôn trú ẩn trong nội tâm của chính mình. Với cô, dự án lớn nhất đời mình là những khoảng nghỉ đủ dài để giúp cô ấp ủ bản thân, “tái sinh” trong cuộc sống gia đình bình dị, được lặng ngắm từng nụ cười, tiếng khóc của con trẻ.

Một người bạn thân của Adele kể về thời điểm Adele nhận lời cầu hôn của doanh nhân Simon Konecki. Người bạn này nói: “Họ quyết định đã đến thời điểm thích hợp để nghĩ về một bước chuyển mới. Họ không làm quá mọi thứ lên để gây chú ý, bởi đó không phải cách thể hiện của Adele và anh ấy. Mọi người sẽ không thấy Adele đi quanh với nhẫn kim cương lấp lánh trên tay. Nhưng, họ đã sẵn sàng cho bước tiến mới và rất hào hứng với tương lai phía trước”.

Đến lúc này, cũng chưa một ai nhìn thấy tấm ảnh cưới nào của Adele. Vật duy nhất mọi người nhìn thấy là chiếc nhẫn minh chứng một tình yêu trên tay cô nàng họa mi. Adele là thế, luôn muốn chắt chiu chút riêng tư cho mình, để được toàn tâm toàn ý làm người phụ nữ của nơi cô thuộc về.

Từ Khóa:

adele