Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Nếu có cơ hội đến xem concert của idol, đây là 10 điều bất cứ fan nào cũng phải trải qua

Là một fan Kpop, ai lại chẳng có ước mơ một lần được hòa mình vào không khí concert của thần tượng?

Nếu là một trong những fan may mắn từng có cơ hội được nhìn thấy thần tượng yêu thích của mình biểu diễn live, bạn sẽ biết rằng không có trải nghiệm nào thú vị và nhiều cảm xúc hơn là được tham dự một buổi hòa nhạc Kpop.

concert Kpop

Điều gì khiến cho các concert Kpop trở nên đặc biệt đến thế (ngoài những màn trình diễn đáng kinh ngạc của nghệ sĩ)? Dưới đây là 10 sự thật mà bất kỳ fan hâm mộ nào từng có dịp tham dự một buổi hòa nhạc Kpop đều có thể hoàn toàn đồng cảm được:

1. Cuộc chiến giành vé

Trước khi bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời của một buổi hòa nhạc Kpop, đầu tiên, điều bạn cần làm phải là… bước qua được cổng vào. Và nếu đã từng trải qua một cuộc chiến đúng nghĩa để giành được một (hoặc vài) tấm vé concert, bạn chắc chắn sẽ hiểu rằng quá trình này có thể kéo theo một chuỗi những cảm xúc rối rắm khác nhau. INTERNET, ĐỪNG PHẢN BỘI TÔI LÚC NÀY!!!

concert Kpop

2. Đợi chờ chưa bao giờ là hạnh phúc

Một khi đã chắc chắn có được một tấm vé trong tay, vấn đề bây giờ của bạn chính là những ngày/tuần /tháng tiếp theo có vẻ như đang kéo dài vô tận và trôi qua một cách không thể chậm hơn. Sự hào hứng cho ngày trọng đại ấy chính là lẽ sống với bạn mỗi ngày. Làm thế nào bạn có thể tập trung vào việc học/công việc/hay bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, khi lúc nào bạn cũng nghĩ tới việc sẽ được nhìn thấy thần tượng của mình (và tất nhiên không chỉ qua một màn hình máy tính!) Rất sớm thôi!! Bạn đang RẤT PHẤN KHÍCH (và chút hoài nghi nhẹ rằng mình thực sự sẽ sớm được tham dự một concert Kpop trực tiếp sao)...

concert Kpop

... Nhưng chờ đợi ngày qua ngày lại là một điều không hề dễ dàng. Chúng ta không thể bay nhanh đến ngày diễn ra concert luôn được à?

concert Kpop

3. Lựa chọn nên muốn món đồ nào ở concert (và liệu mình có đủ khả năng hay không)

Tiếp đến chính là trải nghiệm “đau thương” không kém khi những món đồ độc quyền ở concert đang bày ra trước mắt bạn. Nhưng làm thế nào bạn có thể lựa chọn giữa lightstick, poster, áo thun, móc khóa, album ảnh, túi tote, hay quá nhiều những món đồ tuyệt đẹp khác? Tạm biệt nhé, tiền lương ơi!

concert Kpop

concert Kpop

4. Xếp hàng chờ đợi để được vào trong

Ngày trọng đại cuối cùng cũng đến !!... Và rồi bạn phải xếp hàng chờ đợi để được vào bên trong địa điểm tổ chức. Nếu muốn mua những món đồ concert/hoặc nếu đã mua vé ở khu đứng, bạn có thể đến sớm hơn vài giờ. THẬT GẦN, MÀ CŨNG THẬT XA.

concert Kpop

Đừng chen lấn xô đẩy hoặc cắt ngang hàng nha mấy đứa!

5. Cố gắng không bị đè bẹp trong khu đứng

Nếu đã từng có mặt trong khu đứng của concert, bạn sẽ hiểu rằng đó là một chiến trường thật sự, khi người hâm mộ chen lấn để đến được càng gần sân khấu càng tốt. Vâng, tất cả mọi người đều muốn được nhìn thấy bias của mình ở khoảng cách gần nhất, nhưng an toàn phải là trên hết!

concert Kpop

6. Niềm vui thuần khiết khi được nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt

Tất cả những cuộc đấu tranh kể trên giờ đây bỗng trở nên giá trị hơn bao giờ hết khi ánh đèn sân khấu sáng lên, và thần tượng yêu thích của bạn xuất hiện trong một khung cảnh không thể tuyệt vời hơn. Cuối cùng, bạn cũng đã được nhìn thấy bias của mình - không phải trên poster, không phải trên Youtube, mà là TRONG ĐỜI THỰC. Có thể bạn sẽ cổ vũ cho họ một cách bình tĩnh và cool ngầu...

concert Kpop

... Hoặc có thể không. Đời fangirl/fanboy chẳng có gì là sai trái cả!

concert Kpop

7. ...ngay cả khi bạn đang ở khu vực xa sân khấu nhất

Rốt cuộc thì bạn phải chấp nhận ngồi ở ghế cuối cùng của hàng cuối cùng tại khu vực khán đài xa nhất? Không thành vấn đề – quan trọng là bạn đã có mặt tại đó! (... Hoặc cũng có thể là vấn đề với nhiều người. Tất nhiên, nếu được đứng gần thì quá tốt, nhưng một chỗ ngồi xa xôi vẫn còn tốt hơn nhiều so với việc ngậm ngùi ngồi nhà phải không nào?)

concert Kpop

8. Quá nhiều cảm xúc về tình yêu của fandom

Có những điều vô cùng đặc biệt sẽ xảy ra khi hàng ngàn fan hâm mộ được một lần xích lại gần nhau để ủng hộ thần tượng mà mình yêu thích cũng như thưởng thức âm nhạc của họ! Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được ở mội nơi nào khác những trải nghiệm như: được nhìn thấy sân vận động rực rỡ với ánh sáng từ hàng chục ngàn chiếc lightstick, hò hét theo fanchant cùng đông đảo những con người có cùng niềm đam mê với mình.

concert Kpop

Và nếu bạn đã từng đến một buổi hòa nhạc Kpop, bạn sẽ biết rằng các fandom thường chuẩn bị một số sự kiện khá hoành tráng, từ banner, hoa giấy, cho đến những thông điệp cảm động được làm nên từ ánh đèn lightstick. Hỡi các fangirl và fanboy, đây chính là khoảnh khắc đồng lòng của tất cả chúng ta!

9. Ca hát/hò hét theo thần tượng cho đến khi mất tiếng

Tất nhiên, một trong những điều hạnh phúc nhất khi tham dự một buổi concert chính là được cổ vũ cho thần tượng của mình, và hát theo mọi bài hát yêu thích của bạn bằng tất cả nhiệt huyết và say mê. Ai thèm quan tâm nếu sáng hôm sau chúng ta thức dậy trong tình trạng khàn giọng và mất tiếng chứ!

concert Kpop

10. Lấy lại cân bằng từ những cảm xúc của buổi hòa nhạc

Thật không may, cuộc sống không thể là một buổi hòa nhạc Kpop 24/7. Vì vậy, sau khi buổi biểu diễn kết thúc, có lẽ là trong lòng bạn lúc ấy sẽ chất chứa rất nhiều cảm xúc... Không sao, hãy cứ khóc thật to!

concert Kpop

Hy vọng rằng, một ngày nào đó không xa, bạn sẽ lại có cơ hội để tham dự một buổi hòa nhạc khác. Nhưng cho đến lúc đó, hãy quay về với MV, fancam và các show thực tế để giúp bản thân vượt qua những cảm xúc rối ren này...