Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu bạn vẫn chưa thể vượt qua nỗi mất mát, hãy dùng 10 câu nói truyền cảm hứng này của Jonghyun làm động lực sống tiếp

Trước khi đi đến một nơi hạnh phúc hơn, Jonghyun đã để lại cho chúng ta nhiều thứ hơn là những bài hát tuyệt vời của mình. Đó chính là những câu nói tinh tế và đầy nhân văn, truyền cảm hứng để chúng ta có động lực sống tốt hơn.

Đối với rất nhiều fan Kpop, Jonghyun có thể không phải bias, nhưng anh lại là người mà họ luôn yêu thương bằng cả tấm lòng. Jonghyun là một ca sĩ tài năng, một nhạc sĩ tuyệt vời và là một chàng trai có nhân cách đáng ngưỡng mộ.

Jonghyun đã từng nói: "Khác biệt không có nghĩa là sai trái". Anh cũng là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều thần tượng, nghệ sĩ đồng nghiệp, đại diện cho hy vọng và bày tỏ tình yêu vô điều kiện cho những người ngưỡng mộ và kính trọng mình.

Sức ảnh hưởng và tác động mà Jonghyun đã tạo ra cho Kpop quả thật rất đáng kinh ngạc. Gần 10 năm nay, Jonghyun (cùng với SHINee) đã liên tục sáng tạo ra những bản nhạc tuyệt vời, tổ chức những tour diễn trên khắp thế giới và giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Anh là một nghệ sĩ có một không hai của Kpop, và chắc chắn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới không chỉ bằng âm nhạc mà còn với những suy nghĩ và câu nói đầy nhân văn của mình.

1. Về vấn đề học hỏi trong cuộc sống

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Tôi không nghĩ rằng bạn nên phản ứng lại với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nhưng khi ai đó phê bình bạn, bạn nên học cách thấu hiểu và thay đổi suy nghĩ của mình. Tôi nghĩ rằng đó là những điều cơ bản của việc học hỏi trong cuộc sống này".

2. Về cách thể hiện sự sáng tạo

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Không có bất kỳ thứ gì trên thế giới này được sử dụng như một công cụ để sáng tạo. Tôi chỉ thể hiện cái gì đó đã có trong âm nhạc và nghệ thuật".

3. Về việc thấu hiểu những người khác

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Chúng ta không bao giờ nên nói với bất kỳ ai khác rằng "Bạn có phải là người đau khổ duy nhất trên thế giới này đâu", hay "Tất cả mọi người đều giống bạn thôi", hoặc "Nếu có can đảm để chết thì cứ thử sống tiếp xem".

Những vết sẹo trên cơ thể và những vết sẹo tâm lý hoàn toàn khác nhau.

Tôi hy vọng tất cả mọi người có thể dừng lại trong 1 giây và hiểu rằng, những vết sẹo vẫn còn tồn tại ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chúng".

4. Về việc lớn lên trong cuộc sống

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Cuộc sống là một chuỗi những sự kiện gặp gỡ và ly biệt. Tôi tin rằng chúng ta sẽ trưởng thành hơn từ quá trình này.

Bây giờ, nó có thể rất buồn, nhưng rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó.

Chúng ta có thể hy vọng rằng ngày đó sẽ đến sớm, và chúng ta rồi sẽ có thể chào đón nhau với sự nồng nhiệt hơn nhiều".

5. Về cảm xúc biết ơn với những người yêu mến mình

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Tôi luôn cảm thấy biết ơn những người yêu mến tôi.

Ngay cả khi họ không còn dõi theo tôi nhiều như trước đây nữa. Nhưng tất cả mọi thứ tôi có đều là từ họ. Tôi chỉ làm tất cả những gì tôi có thể làm cho họ.

Tôi cảm thấy biết ơn vì họ đã dõi theo tôi. Ngay cả khi chúng ta mong muốn những thứ khác nhau, và không thể gặp nhau mặt đối mặt, tôi vẫn sẽ ở trên sân khấu và sẽ luôn luôn biết ơn những người đã ở đó một lần vì tôi.

Không quan trọng bây giờ họ đang ở đâu, nhưng chỉ cần một lần chúng ta nhìn vào mắt nhau thôi cũng đủ lắm rồi".

6. Về định mệnh

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Thật tuyệt vời khi được chia sẻ màu sắc và mùi hương của bạn với một ai đó.

Ngay cả khi bạn giải thích nó một cách thật sâu sắc, những người chưa từng có trải nghiệm tương tự sẽ không thể hiểu nó trọn vẹn. Chúng ta đang chia sẻ những thứ tuyệt vời này. Bạn và tôi.

Vì vậy.. Điều tôi muốn nói ở đây là.. Định mệnh không ở đâu xa cả. Chúng ta đang tạo ra định mệnh. Tôi chỉ muốn nói điều này. Bạn và tôi, chúng ta đang tạo ra định mệnh".

7. Về việc tận hưởng thời gian

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Thời gian cứ thế trôi qua. Nó chỉ chậm hơn khi bạn đang gặp khó khăn mà thôi. Nếu bạn cố gắng tận hưởng thời gian của chính mình, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ sẽ ổn cả thôi".

8. Về cách vượt qua nỗi buồn

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Hãy thử một lần khóc thật to. Nhìn vào gương và rồi buông bỏ nỗi buồn của bạn. Tôi đã từng khóc như thế trước đây và những người khác cũng sẽ có những lúc như thế.

Vui lên nào. Bạn không hề cô đơn mà".

9. Về việc là chính mình

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Luôn luôn có chính kiến ​​và niềm tin của riêng bạn".

10. Về câu chuyện đường tắt dẫn đến sự hoàn thiện

10 câu nói truyền cảm hứng của Jonghyun

"Không bao giờ có một con đường tắt nào có thể dẫn đến sự hoàn thiện. Tất cả những gì bạn phải làm là nỗ lực và nỗ lực hơn nữa".

Nếu bạn vẫn đang cảm thấy chán nản và đau buồn về sự ra đi của Jonghyun, hãy ghi nhớ những câu nói này của anh và biến chúng thành châm ngôn sống cho bản thân mình! Như thế, Jonghyun sẽ mãi mãi hiện diện trong cuộc sống của bạn, và theo một cách ý nghĩa nhất!