Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Nếu bạn tự ti về cơ thể mình, Lizzo chính là nghệ sĩ giúp bạn vực dậy tinh thần!

Bên cạnh tài năng không thể chối cãi, Lizzo cũng là nghệ sĩ giúp mỗi người thêm lạc quan về cơ thể mình.

Lizzo đã trở thành một biểu tượng nhạc pop trong vài năm qua, tạo ra các bản hit như "Water Me", "Juice""Good as Hell". Tuy nhiên, việc có sự nghiệp âm nhạc cực kỳ thành công, ca sĩ từng đoạt giải Grammy đã thu hút được hàng triệu người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi cô đăng tải các tấm ảnh và thông điệp nhằm giúp mọi người tự tin vào cơ thể của mình, và hãy luôn thoải mái với những gì bạn đó. Đây là một vài thông điệp mà Lizzo đã thể hiện theo cách rất riêng của nữ nghệ sĩ.  

“Tôi làm điều này cho những người xấu hổ về cơ thể mình mỗi ngày, những người không có sự tự tin như tôi đang có”.

“Tôi làm điều này cho những người xấu hổ về cơ thể mình mỗi ngày, những người không có sự tự tin như tôi đang có”.

Lizzo từng chia sẻ cô tạo TikTok và đăng tải những video workout trên TikTok với một mục đích duy nhất là giúp cho mọi người tự tin hơn về cơ thể, đồng thời vượt qua cảm giác tự thù hận bản thân. Những sản phẩm tự làm của Lizzo nhanh chóng thu hút được sự ủng hộ lớn từ fan hâm mộ.  

Lizzo cho biết cô phải vật lộn với chứng rối loạn cơ thể, đồng thời chia sẻ với người hâm mộ có cùng trải nghiệm tương tự: “Chúng ta đang sát cánh cùng nhau”.

Lizzo

Trong câu chuyện trang bìa của mình cho tạp chí Rolling Stone vào tháng 1 năm 2020, Lizzo đã chia sẻ về chứng rối loạn cơ thể của mình: “Tôi đã vật lộn với chứng bệnh đó, đồng thời vượt qua nó […] Tôi vui mừng vì mình đang gắn liền với sự nguyên bản của bản thân, và sống trọn với nó.”

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ với Rolling Stones rằng nữ nghệ sĩ muốn mọi người tập trung vào âm nhạc mà Lizzo tạo ra thay vì cơ thể của cô. Lizzo không muốn mọi người gọi mình là “dũng cảm” khi đi ngược lại với xu thế vẻ đẹp đương đại: “Là một phụ nữ da đen, tôi tạo ra âm nhạc cho mọi người, từ một trải nghiệm từ một phụ nữ da đen ... Tôi đang tạo ra âm nhạc với hy vọng làm cho người khác cảm thấy tốt và giúp tôi khám phá tình yêu bản thân.”

“Tôi nghĩ sức khỏe liên quan trực tiếp đến mối quan hệ của bạn với cơ thể mình, ngay cả khi bạn không mặc gì và không ai nhìn thấy nó.”

“Tôi nghĩ sức khỏe liên quan trực tiếp đến mối quan hệ của bạn với cơ thể mình, ngay cả khi bạn không mặc gì và không ai nhìn thấy nó.”

Khi Lizzo được xướng trên trong danh mục Time's Entertainer of the Year năm 2019, nữ nghệ sĩ đã cởi mở về hành trình tìm lại tình yêu dành cho cơ thể mình, đồng thời Lizzo hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho người hâm mộ: “Tôi nghĩ sức khỏe liên quan đến cách bạn đối xử với cơ thể bản thân, tại thời điểm trần trụi nhất và chăng ai nhìn thấy nó.”

Lizzo đáp trả TikTok

Là một nghệ sĩ nổi tiếng cá tính, Lizzo cũng từng đáp trả TikTok khi nền tảng xã hội này xóa bỏ những video bikini của mình. “TikTok tiếp tục xoá các video mặc bikini của tôi'', rapper 31 tuổi viết. Hiện tại, tài khoản của cô đã thu hút hơn 15,2 triệu người nhấn nút theo dõi. “Dù xoá của tôi nhưng họ lại cho phép các cô gái khác đăng tải video mặc áo tắm. Tôi tự hỏi tại sao? TikTok … chúng ta cần nói chuyện.”

Điều này rất bất hợp lý bởi công ty ByteDance đã đưa một trong những video nhảy múa trong bộ bikini mới nhất của người dùng Charli D'Amelio vào danh sách xu hướng. Ngay sau đó, TikTok đã xác nhận đó chỉ là nhầm lẫn.

Từ Khóa:

Lizzo