Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu bạn nói Taylor Swift chỉ biết yêu đương, thì bài viết gần đây của nữ Idol khiến bạn suy nghĩ lại!

Mới đây, Taylor Swift đã kêu gọi người trẻ đi bầu cử trên trang Instagram với hơn 140 triệu người theo dõi của mình.

Vào Ngày đăng ký cử tri toàn quốc, Taylor Swift đã đánh dấu sự kiện này bằng cách tập hợp danh sách các trang bình chọn bầu cử quan trọng cho người hâm mộ của mình.

Taylor Swift

"Này các bạn, hôm nay là Ngày đăng ký cử tri toàn quốc. Cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 3 tháng 11", cô ấy nói trong một video đăng trên Instagram story của mình. "Nó thực sự sắp tới rồi [...] Tôi đã tổng hợp các trang web. Bạn có thể đăng kí nếu là cử tri lần đầu đi bầu cử. Bạn có thể kiểm tra đăng ký của mình. Bạn có thể yêu cầu bỏ phiếu vắng mặt. Bạn có thể tìm ra quy trình bỏ phiếu sớm. [...] Chúng ta cần tất cả mọi người," cô kết luận. "Và nó quan trọng hơn những gì tôi có thể nói."

Taylor Swift

Taylor sau đó kêu gọi 140 triệu người theo dõi Instagram của mình chạm vào nút dẫn qua một trang đặc biệt do Taylor Swift tạo ra, chứa đầy thông tin hữu ích cho người thực hiện bầu cử tốt nhất có thể.

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor sử dụng nền tảng của mình để thu hút giới trẻ tham gia các cuộc thăm dò ý kiến liên quan đến đất nước. Vào năm 2018, sau khi Taylor Swift phá vỡ sự im lặng chính trị của mình trong một bài đăng lan truyền trên Instagram, lượng người bầu cử đã tăng vọt.  Đã có 65.000 lượt đăng ký trong vòng 24 giờ đầu tiên sau bài đăng của nữ nghệ sĩ."

Từ Khóa:

Taylor Swift