Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu bạn nghĩ rơi xuống hồ hay say xỉn ngờ nghệch là thảm lắm rồi thì đây mới là người đàn ông tội nghiệp nhất trong ‘đám cưới thế kỷ của Vpop’

Trúc Nhân, là Trúc Nhân nhé!

Trong khi đồng bọn, đồng nghiệp, bạn bè, anh chị em “bạn dì” bận quẩy nhiệt tình trong đám cưới thì Trúc Nhân phải làm chân giữ đồ. Trên trang cá nhân mới đây, giọng ca “Sáng mắt chưa” khiến khán giả không nhịn được cười khi thẳng thừng vạch mặt trò chơi nhiệt tình của các nghệ sĩ khác, đã khiến anh phải ở lại giữ túi xách và các vật dụng có giá trị vì sợ thất lạc.

Trúc Nhân, là Trúc Nhân nhé!

Trúc Nhân, là Trúc Nhân nhé!

“Mỗi người túa ra một hướng quẩy điên đảo, quăng hết điện thoại với túi xách tại bàn tiệc trong vô định, em canh chừng những thứ đó trong cô đơn tủi hổ và không dám đi đâu cả…”, Trúc Nhân than thở hài hước trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, anh còn tranh thủ kể tội Jun Phạm vì trò đùa quái dị. Sauk hi say, hành hạ Trúc Nhân phải chăm sóc và đùa cợt với “trái tim” bé nhỏ của giọng ca “Sáng mắt chưa”. Đọc qua thôi cũng thấy, Trúc Nhân thảm thương lắm rồi! Bảo sao sau đám cưới ai cũng có hình “lúc đi hết mình lúc về hết hồn”, mỗi Trúc Nhân vẫn chỉn chu và bảnh bao lắm cơ…

Trúc Nhân, là Trúc Nhân nhé!

Ở một diễn biến khác...