Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu bạn là một ARMY, đừng bỏ lỡ playlist 10 ca khúc của BTS cực kì phù hợp để nghe trong mùa COVID-19 này

'Ở nhà là yêu nước' và giờ ở nhà nghe nhạc còn tích cực giúp idol stream nhạc. Đúng là 'một công hai việc'.

Trong giai đoạn cả thế giới đang phải "chiến đấu" với COVID-19, hạn chế tụ tập nơi đông người, ở nhà khi không cần thiết phải ra đường được cho là một trong những biện pháp hữu ích nhất. Biết rằng khi đôi chân đã bay nhảy thành quen, việc bị bó hẹp trong bốn bức tường sẽ rất bức bách, thế nên, dưới đây là playlist 10 ca khúc của BTS rất phù hợp để ARMY hoặc các non-fan "chiến đấu" trong mùa dịch này. 

"Danger"

COVID-19 tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe và khi bạn phải tự cách ly, cũng như tách-biệt-với-thế-giới để chống lại sự nguy hiểm của nó, hãy bắt đầu với "Danger"

"Danger"

"HOME"

Nhà - địa điểm có thể nói là an toàn nhất nhì trong giai đoạn nhạy cảm này. Vậy thì còn chần chừ gì mà không bật "HOME".

"Home"

"Spring Day"


Khi bạn hướng mắt ra phía cửa sổ và ao ước sẽ được tận hưởng một mùa Xuân ngọt ngào nhưng thực tế hơi phũ phàng, có thể "Spring Day" sẽ giúp bạn "cứu rỗi". 

"Fitler"

Mở "Filter" để tăng thêm sự can đảm khi phải bước vào siêu thị dù đã chuẩn bị khẩu trang nhé!

"Filter"

"Airplane pt.2"

COVID-19 khiến "team dịch chuyển" cuồng chân. Bởi thế mỗi khi tăm tia được chuyến bay giá rẻ nhưng không thể du lịch, đừng quên đã có "Airplane pt.2" hạ hỏa. 

"Stigma"

Bài hát này cực kì phù hợp với nhóm người vốn đã phải cách ly nhưng vẫn nhởn nhơ vui chơi ngoài cộng đồng. 

"Burning Up (Fire)"

Trong trường hợp xấu là bản thân cảm thấy bị sốt, nhớ đem theo "Burning Up" bên cạnh để có thêm sức mạnh. 

"Fire"

"Chicken Noodle Soup"

Còn đâu những buổi tụ họp bạn bè vui vẻ, còn đâu những lần la cà quán xá, tại thời điểm này, thưởng thức một món soup mẹ nấu và nghe "Chicken Noodle Soup" mới là thượng sách. 

"Chicken Noodle Soup"

"Blood, Sweat & Tears"

Nếu bạn có đang trong thời kì phải xét nghiệm máu vì sốt hay rơi nước mắt vì chán nản, đừng quên còn có "Blood, Sweat And Teas" làm bạn cơ mà!

"Save Me"

Cuối cùng, "Save Me" chính là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn hy vọng idol mình có thể giúp bạn giải cứu khỏi sự nhàm chán. 

"Save Me".