Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếu bạn đang tự hỏi đời sống fangirl trong 'Her Private Life' có bao nhiêu phần trăm sự thật, hãy để master fansite giải đáp thắc mắc cho bạn!

Một người hâm mộ từng hoạt động với vai trò master fansite đã có những chia sẻ thật lòng sau khi xem bộ phim hiện đang nhận được sự chú ý của rất nhiều fan Kpop.

Với 6 tập đã lên sóng tính đến thời điểm này, "Her Private Life" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý không chỉ của những người yêu mến phim Hàn mà còn từ cộng đồng fan Kpop. Bộ phim của đài tvN có nội dung nói về cuộc sống của các fan Kpop nói chung và master fansite nói riêng, khiến nhiều người cảm thấy thích thú vì được nhìn thấy chính hình ảnh của mình trong đó.

master fansite phản hồi về Her Private Life

Đối với nhiều người, "Her Private Life" là bộ phim đầu tiên miêu tả thực sự sống động và chân thật về cuộc sống fangirl và master fansite. Tuy nhiên với một số người khác, họ vẫn không ngừng thắc mắc rằng những gì được miêu tả trong phim có bao nhiêu phần trăm là sự thật. Trước câu hỏi này, mới đây một cựu master fansite đã có những chia sẻ về những điều được đề cập trong bộ phim.

* Phần dưới đây được kể ở ngôi thứ nhất theo lời cựu master fansite.

1) Ngay cả khi không phải là fansite hàng đầu (có nghĩa là những fansite nổi tiếng nhất), thì fansite của các idol hàng top mà chỉ có 31.000 người theo dõi là quá ít.. Các người nói với tôi rằng fansite Sindy trong phim chỉ có 13.000 người theo dõi ư... Cô ta thành lập fansite từ khi nào vậy? Chỉ cần tìm hiểu một chút sẽ thấy fansite Iridescent Boy của Sehun đã vượt mốc 1 triệu người theo dõi, và ㅁㅇㄷㅇ (?), một fansite của Jungkook cũng dễ dàng vượt qua con số này. Điều này cho thấy biên kịch thực sự không chịu tìm hiểu kỹ trước khi làm phim.

master fansite phản hồi về Her Private Life

master fansite phản hồi về Her Private Life

2) Thành thật mà nói, đây là phần khiến tôi khó chịu nhất nên tôi phải viết ra đây ㅋㅋㅋㅋ Nhà của cô ấy quá sạch sẽ ㅋㅋ Không phải là không có những người hâm mộ sạch sẽ, nhưng vì đây là một bộ phim truyền hình, họ đã làm mọi thứ trông quá điển hình đến mức rất buồn cười. Là fangirl nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều đồ đạc, và bạn luôn phải mang theo đủ loại thiết bị... Nhưng cô ấy thì lại quá sạch sẽ và ngăn nắp... ㅋㅋㅋ

master fansite phản hồi về Her Private Life

master fansite phản hồi về Her Private Life

"Tất cả các fansite xung quanh tôi đều nói rằng những thứ trong này chẳng thực tế chút nào ㅋㅋㅋ Thật buồn cười, họ đang nói những câu như "Làm thế nào nhà ở của một master fansite lại có thể sạch sẽ như vậy?" hoặc là "Thùng hộp có mặt ở khắp mọi nơi, đến mức mặc dù rất mệt mỏi ngay khi vừa về đến nhà nhưng tôi vẫn cần phải dọn đồ cho đến rạng sáng"

Tôi có thể đồng cảm với tweet này ㅋㅋ Tất nhiên là không phải ai cũng giống ai, vì vậy mọi người có thể xem đây là một cách nói đùa cũng được.

3) Khẩu độ của bạn không bao giờ có thể đạt đến mức độ sắc nét như thế này chỉ trong một lần chụp (về cơ bản, master fansite này muốn nói rằng sự phát quang và độ sắc nét không thể thực sự trông giống như những gì xảy ra trong phim chỉ với việc sử dụng máy ảnh đơn thuần).

master fansite phản hồi về Her Private Life

Tôi đồng tình hai tay hai chân với ý kiến này.. Còn một điều nữa là, bạn không bao giờ có thể xuất hiện một mình trong sân bay như vậy. Nếu nhìn vào Sindy, người xem có thể nghĩ rằng các fan sẽ chạy tới chạy lui. Nhưng trong đời thực thì ngay khi thần tượng xuất hiện, các fansite đều sẽ nhanh chóng theo sát anh ta ở phía sau.

master fansite phản hồi về Her Private Life

Và bây giờ ai lại còn sử dụng kiểu máy ảnh này nữa... Chúng ta đang sống ở thời đại nào vậy...

master fansite phản hồi về Her Private Life

4) Và chúng tôi viết blog khi nào thế...?

Tất cả fansite hiện giờ đều sử dụng Twitter, ai lại đi dùng Naver blog nữa vậy ㅋㅋㅋㅋ

master fansite phản hồi về Her Private Life

Ý kiến của cựu master fansite nói trên hiện đang tạo ra hai luồng phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Một mặt, nhiều người tỏ ra đồng tình và khẳng định "Her Private Life" không thực sự phản ánh chính xác đời sống fangirl như những gì khán giả vẫn khen ngợi: "Bộ phim này đúng là một trò đùa ㅋㅋ", "Bạn phải chạy bán sống bán chết để bám theo thần tượng ngay khi họ vừa bước xuống máy bay, làm gì có khung cảnh yên bình như vậy ㅋㅋㅋㅋ", "Những phần khác thì tôi không rõ lắm nhưng một fansite mà chỉ có 13.000 người theo dõi là sao chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bộ họ chưa bao giờ sử dụng Twitter hả?",....

Mặt khác, một bộ phận netizen lại cho rằng không nên lên án cứng nhắc những chi tiết trong bộ phim bởi xét cho cùng "Her Private Life" cũng chỉ là phim truyền hình, không phải phim tài liệu để có thể phản ánh chính xác từng chút một về đời sống fangirl: "Không có ý gì đâu nhưng mà... Mọi người không thể xem nó như một bộ phim truyền hình đúng nghĩa được sao?", "Gì nữa đây ㅋㅋㅋㅋㅋ Tại sao mọi người lại bình luận một cách nghiêm túc quá đáng như vậy chứ... Mọi người thực sự nghĩ rằng họ đã quay một bộ phim tài liệu về văn hóa fandom sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅌㅌ", "Xin thưa đây là phim truyền hình, cái thể loại mà ai cũng biết không có gì đúng sự thật 100% cả... Tại sao tất cả mọi người lại phản ứng như thể nó là một bộ phim tài liệu sai lệch vậy...",....

Bạn nghĩ gì về những thứ được đề cập trong "Her Private Life"?