Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Netizens bất ngờ trước hành động vô cùng chuyên nghiệp của Wonyoung (IVE) khi gặp chấn thương: Cô nàng từng bị nói là "xấu tính, lười biếng" đây sao?

Khoảnh khắc giữa Wonyoung và đồng đội không chỉ gây bão vì sự chuyên nghiệp mà còn bởi vì tình chị em đáng mến.

Từng vướng rất nhiều ồn ào về nhân cách, thái độ lười biếng, trình diễn không nhiệt tình. Thế nhưng mới đây Wonyoung lại thể hiện một hình ảnh rất đẹp dẹp bỏ hết những thị phi trong quá khứ.

Wonyoung ngày càng cho khán giả thấy một hình ảnh tích cực, xóa nhòa đi quá khứ không hay

Cụ thể, trong buổi ghi hình cho một sân khấu của Love Dive, thành viên Leeseo đã không may dẫm phải đầu gối của Wonyoung trong lúc nhảy và khiến cho Wonyoung bị thương. Thế nhưng Wonyoung vẫn cố gắng biểu diễn đầy chuyên nghiệp, giữ sự bình tĩnh như không có vấn đề gì xảy ra.

Leeseo vô tình làm Wonyoung bị thương trong lúc trình diễn

Staff sau đó đã nhận ra vấn đề và hô cắt để dừng ghi hình. Lúc này Wonyoung mới cúi xuống nhìn vết thương, các thành viên khác cũng đều lo lắng, quay qua xem xét đồng đội. Kết quả Wonyoung đã bị thương nhẹ, đầu gối trầy xước, thâm tím một vết nhỏ.

Leeseo là người đặc biệt lo lắng nhiều nhất, cô nàng mím chặt môi, đôi mắt rưng rưng như sắp khóc, có lẽ là trong lòng thấy rất có lỗi với Wonyoung. Thế nhưng không có lời trách móc nào diễn ra mà hai cô gái chỉ nắm chặt tay, động viên, trấn an lẫn nhau. Hình ảnh này không chỉ gây bão vì sự chuyên nghiệp của Wonyoung mà còn khiến nhiều người cảm động trước tình cảm chị em đáng mến của hai cô gái.

Wonyoung vẫn nén đau tiếp tục trình diễn cho đến lúc staff hô cắt mới cúi xuống xem xét vết thương

Khoảnh khắc Leeseo rưng rưng nước mắt vì thấy có lỗi với Wonyoung và cái nắm tay thật chặt giữa hai cô gái đã khiến mọi người không khỏi xúc động