Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen yêu cầu đuổi ngay người thiết kế poster cho Gương mặt thân quen: 2020 rồi còn 'phèn' vậy á?

Mới công bố dàn giám khảo cùng 7 thí sinh, Gương mặt thân quen mùa mới đã vấp phải tranh cãi gay gắt.

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, Gương mặt thân quen chính thức quay trở lại với phiên bản "Thế hệ mới". Đảm nhận vị trí ghế nóng năm nay là ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đại Nghĩa. Người kết nối khán giả, ban giám khảo và các thí sinh năm nay sẽ là MC Duy Khánh, Quán quân của Gương mặt thân quen năm 2018.

Để tăng phần kịch tính và cam go hơn, lần đầu tiên sau 7 mùa, khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ của chương trình sẽ có quyền quyết định đưa một thí sinh bị loại trở về đêm Chung kết. Trong một số tập nhất định, các thí sinh có tổng điểm thấp nhất buộc phải dừng cuộc chơi. Những thí sinh dừng lại sẽ quay video thực hiện thử thách và kêu gọi khán giả bình chọn để có được "tấm vé hồi sinh", chính vì vậy quyền cứu thí sinh nào sẽ nằm ở khán giả.

Gương mặt thân quen 2020 không chỉ thay đổi ở format mà còn đầu tư trong khâu dàn dựng sân khấu. Chiếc nút bấm chọn nhân vật huyền thoại ngày nào giờ được cải tiến hiện đại hơn thành chiếc cần gạt, mà dàn thí sinh ví von như cỗ máy thời gian, sau khi gạt chọn sẽ biết được tương lai của mình trong chương trình.

Qua nhiều lần tuyển chọn, Gương mặt thân quen 2020 quyết định công bố dàn 7 chứ không phải 6 thí sinh như mọi năm. Đây là những gương mặt mới hứa hẹn là ẩn số thú vị cho mùa 7, bao gồm: Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, Thái Sơn Beatbox. Tập 1 của chương trình dự kiến phát sóng vào 21g15 Thứ Bảy 21/11 trên VTV3.

Netizen yêu cầu đổi ngay người thiết kế poster của Gương mặt thân quen

Dàn giám khảo, thí sinh và MC của Gương mặt thân quen 2020

Có lẽ vì đây là phiên bản "Thế hệ mới" nên dàn thí sinh năm nay dường như cũng khá mới mẻ với khán giả, thậm chí trong đó còn có sự xuất hiện của tận 2 Tiktoker: Long Chun & Hải Đăng Doo. 

Một số khán giả bình luận rằng khi nhà sản xuất công bố dàn thí sinh năm nay, họ chỉ nhận ra mỗi Lynk Lee & Cara. Những gương mặt còn lại thì trông vừa quen vừa lạ.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Long Chun còn khiến nhiều người nghi ngờ, anh định biến Gương mặt thân quen thành show hài hay sao? Số khác thì e ngại chuyện các hot tiktoker giờ dễ dàng bước chân vào showbiz đến vậy. Chưa kể, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thất vọng với khâu thiết kế của Gương mặt thân quen năm nay khi tấm poster được so sánh còn "phèn" hơn cả poster giới thiệu sự kiện của một show hội chợ. 

Long Chung tham gia Gương mặt thân quen 2020

Khán giả lo ngại Gương mặt thân quen 2020 sẽ bị Long Chun biến thành show hài

poster Gương mặt thân quen 2020

Nhưng điều này cũng không khiến họ quan tâm bằng tấm poster không khác gì show hội chợ của chương trình năm nay

- Có Long Chun nữa thì chắc cái này là show hài rồi.

- Long Chun đi diễn hài hả cha nội?

- Long Chun tham gia để cosplay mấy cô hàng xóm nhiều chuyện hay gì?

- Nhìn như poster hội chợ.

- Năm 2020 rồi mà làm cái poster tưởng ca nhạc hội chợ không á.

- Năm bao nhiêu rồi mà làm cái ảnh phèn, quá phèn.

- Làm cái poster nhìn giả giả ghê. Bình luận của netizen về poster của Gương mặt thân quen 2020.