Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen xôn xao trước tin MBC hủy bỏ kế hoạch tổ chức show sống còn dành cho thần tượng

Nguyên nhân là do hệ quả của cuộc đình công hay nhìn thấy trước sự thất bại giống như những show đang phát sóng?

Còn nhớ cách đây chưa lâu, đài MBC đã tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch tổ chức một chương trình thực tế sống còn dành cho các thần tượng có khả năng producer. Ý tưởng thực hiện là bắt nguồn từ sự thành công của Produce 101 trước đó. Tuy nhiên, sau đó thì MBC lâm vào cuộc khủng hoảng do toàn thể nhân viên đình công nên kế hoạch này không còn được nhắc đến nữa.

MBC hủy kế hoạch thực hiện show sống còn

MBC từng tuyên bố thực hiện show sống còn cho thần tượng có khả năng producer

Và ngày 12 tháng 12, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng đài MBC quyết định không thực hiện chương trình sống còn tương tự như Produce 101 của Mnet, The Unit của KBS, hay MixNine của JTBC.

Nguyên nhân được đưa ra là do MBC mới phục hồi sau cuộc tổng đình công. Nhà đài đang tập trung cho kế hoạch phát sóng trong năm tới và lượng nhân viên cũng không còn đủ để thực hiện một show thực tế quy mô lớn như thế. Thậm chí, MBC cũng phải tạm gác lại nhiều lễ trao giải cuối năm bởi những hệ quả nặng nề từ scandal đình công.

MBC hủy kế hoạch thực hiện show sống còn

Cuộc đình công tại MBC vừa mới kết thúc sau nhiều tháng kéo dài

Tuy nhiên, netizen thì lại nghĩ rằng điều này không hẳn là lý do khiến MBC quyết định không thực hiện chương trình thực tế dành cho thần tượng. Một số cư dân mạng đưa ra lập luận rằng hiện tại đã có quá nhiều chương trình sống còn trên truyền hình, khán giả đã phát chán và MBC quyết định như thế là có lợi cho họ. Một số khác thì nghĩ do MBC nhìn thấy sự thất bại của The UnitMixNine nên không còn hào hứng thực hiện. Đặc biệt là MixNine, hiện đang giảm lượt rating đến mức gần như 0% sau nhiều tuần phát sóng.

Bạn nghĩ đâu mới là nguyên nhân chính khiến MBC hủy bỏ kế hoạch tổ chức show sống còn cho thần tượng?