Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen xôn xao khi sắp có một đội bóng đá bao gồm toàn các nữ thần idol Kpop

Liệu chúng ta có phải sắp chứng kiến một 'dream team' của riêng các nữ thần Kpop?

Hôm nay (19/7), Oh Hayoung (Apink) đã đăng ảnh lễ thành lập câu lạc bộ bóng đá của các nữ thần tượng mang tên FC Rumor lên tài khoản Instagram cá nhân. Bên cạnh đó, Kim Sejeong cũng chia sẻ bức ảnh tương tự và nhắn gửi: 'Một sở thích đáng trân trọng. Vì sự phát triển của bóng đá nữ'.

Ngay lập tức, bức ảnh chưa từng được công bố này đã thu hút không ít sự chú ý của netizen. Nhiều người để ý thấy tấm băng rôn dưới sân có ghi lại ngày diễn ra lễ thành lập chính thức của đội bóng là vào ngày 18/7. Mặc dù các thành viên đội bóng đều đứng quay lưng lại nhưng tên của mỗi người đều ghi phía sau áo thi đấu. 

Một số những nữ idol xuất hiện trong bức ảnh này phải kể đến Kim Sejeong (gugudan), Oh Hayoung (Apink), UJi (Bestie), Jihyo và Mina (Twice), Jeonghwa (EXID), Song Dain (Wassup) Hwang Hyojin (Oh!Bliss). Ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Saeron và một số người nổi tiếng khác. 

 

Jeonghwa (EXID)

Hayoung (Apink)

Kim Sejeong (gugudan)

Tài khoản chính thức của đội bóng cũng trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng người hâm mộ. Tài khoản này được giới thiệu bằng những câu như: 'Chỉ bước chân trái', 'FC Rumor', FC Rumor W', 'Tài khoản chính thức của đội bóng', 'Câu lạc bộ bóng đá yêu bóng đá', 'Các đại diện quốc gia có chung một nhiệt huyết'.

Sau khi những thông tin đầu tiên và bức ảnh đội bóng được công bố, netizen Hàn đã vô cùng phấn khích với đội bóng trong mơ này. Đặc biệt, nhiều người đã bất ngờ khi biết đội bóng này có sự góp mặt của 2 thành viên TwiceJihyoMina. Các fan rất vui mừng khi Mina đã ổn định sức khỏe và có thể tiếp tục tham gia những hoạt động mới trong làng nhạc Kpop. 

Jihyo và Mina (Twice) 

Bình luận của Knet trên Theqoo về đội bóng của các nữ thần Kpop chuẩn bị ra mắt: 

- Wow, tôi bất ngờ khi có Mina đó!!! Thật mừng vì cô ấy đã khỏe mạnh. 

- Vậy là những cô gái này sẽ chơi đá banh sao? Thật tuyệt quá đi. 

- Chắc chắn là Oh Hayoung sẽ có mặt rồi. Cô ấy rất thích đá banh mà!

- Đây có phải là một show thực tế mới không?

- Có cả Jeonghwa luôn kìa!!! 

- Thật tuyệt khi được thấy có Mina. Và cả Jihyo nữa! Twice cố lên! 

- Đội hình này đỉnh quá!

- Mina và Jihyo sẽ chơi bóng đá sao? Đỉnh quá!

- Tôi cực kỳ ngạc nhiên khi thấy Mina luôn đó. Tôi không nghĩ là cô ấy sẽ chơi bóng đá đâu. Mina cố lên! 

- Thật tuyệt vời khi các nữ idol cũng có thể tạo thành một đội bóng đá! 

Còn bạn, bạn có mong đợi vào đội bóng của các nữ thần trong làng giải trí Hàn Quốc không?