Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen xin lỗi vì đăng trái phép ảnh hẹn hò của Kai (EXO) và Krystal (f(x))

Vì đăng trái phép ảnh hẹn hò riêng tư của Kai (EXO) và Krystal (f(x)), một netizen đã phải nghiêm túc lên tiếng xin lỗi vì hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ của mình.

Sau khi tự ý đăng trái phép một hình ảnh hẹn hò riêng tư của Kai (EXO) và Krystal (f(x)) qua cảnh một đoạn phim CCTV từ quán cafe, một netizen đã phải nhận lại cái kết “đắng ngắt” vì hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Kai Krystal

Tung "lén"những hình ảnh hẹn hò của Kai và Krystal, netizen đã phải nhận hậu quả thích đáng

Khi hình ảnh hẹn hò của Kai và Krystal bỗng dưng xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông cũng là lúc những fan của Kai “nóng gáy” không thể ngồi yên nhìn sự riêng tư của thần tượng bị xâm phạm được nữa. Họ lập tức “truy lùng” chủ nhân của tài khoản đăng tải bức hình này và ngay sau khi phát hiện ra, các fan của Kai đã bắt netizen kém tế nhị này phải xin lỗi. Dưới sự “công kích” của các fan Kai, netizen đăng ảnh cuối cùng cũng phải lên tiếng xin lỗi thông qua các trang mạng xã hội.

Ngày 4 tháng 9 vừa qua, netizen này bày tỏ trên Twitter: “Tôi viết những điều này để gửi lời xin lỗi đến Kai và các fan anh ấy, những người hẳn đã rất tổn thương khi thấy bức ảnh chụp màn hình CCTV cảnh đời tư của Kai mà tôi tung ra bất hợp pháp.

Đăng ảnh Kai là sự vi phạm nghiêm trọng đến pháp luật trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và tôi còn làm ảnh hưởng đến thanh danh riêng của anh ấy nữa. Tôi cảm thấy rất hối lỗi trước việc mình làm đối với Kai.

Tôi đã đăng ảnh và biết nó sẽ bị lan rộng ra nhanh chóng. Tôi cảm thấy thật ngại và hổ thẹn vì hành động này. Lúc ấy, tôi chọn đăng trên Twitter vì nghĩ rằng mình hẳn sẽ chẳng bị bắt đâu, nhưng đến giờ tôi nhận ra mình đã quá tự mãn rồi. Tôi không biết việc lan truyền những bức ảnh trên Twitter lại sai trái đến mức thế này.

Giờ nhìn độ lan truyền của những hình ảnh Kai và Krystal, tôi chợt cảm thấy sợ và đã xóa hẳn đi dòng tweet cũng như tài khoản của mình. Tôi sợ khi biết rằng các fan Kai đang ráo riết tìm kiếm thông tin account của tôi và bắt đầu tranh cãi."

Để kết thúc bức thư bày tỏ sự ăn năn, netizen này nói: “Tôi sẽ sẵn lòng chấp nhận mọi chỉ trích và hình phạt.”

Một nhóm fan của Kai đã tuyên bố rằng họ sẽ sớm tiến hành nhờ đến pháp luật và sự tư vấn của luật sư để xử lý netizen tọc mạch này. Đồng thời, các fan cũng cảm ơn mọi người đã giúp đỡ trong việc tìm kiếm những thông tin liên quan đến kẻ tự ý tung hình ảnh đời tư người khác.

Kai Krys

Thần tượng cũng là con người, họ cũng cần những giờ phút riêng tư thư giãn

Hẳn đây sẽ là một bài học thích đáng cho các netizen “ỷ mình giấu mặt”, luôn lợi dụng thực hiện những hành vi ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh, đặc biệt là  đối với những người nổi tiếng.

Alec.N lược dịch

Xem thêm sự kiện: Chuyện tình Kai & Krystal