Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen vừa có màn ship ‘xuyên quốc gia’ và lần này, Sơn Tùng M-TP cùng Lisa (Black Pink) đã 'vào tròng'

Không biết là vô tình hay hữu ý mà cả Sơn Tùng và Lisa đều check-in trong một địa điểm, cùng một khung cảnh.

Dân mạng đang nổ ra một cuộc tranh cãi xung quanh loạt ảnh chế vừa được đăng tải mà nhân vật chính trong những tấm hình là Sơn Tùng M-TP và Lisa (Black Pink). Theo đó, cả hai nghệ sĩ đình đám bất ngờ đứng cạnh nhau, trong cùng một khung cảnh.

sơn tùng và lisa

sơn tùng và lisa

Chắc hẳn nếu không biết nguồn gốc bức ảnh, nhìn lướt qua cứ tưởng cả hai hẹn hò cơ đấy!

Ảnh gốc được cho là khoảnh khắc check-in của cả hai tại cùng một địa điểm, dù không cùng thời gian. Phát hiện lý thú này đã khiến các “thánh chế” trên MXH ghép hình cả hai lại với nhau. Và tất nhiên, dân mạng và fan hâm mộ cặp đôi lại tiếp tục có cớ “đẩy thuyền” thần tượng để họ đến với nhau.

Mặc dù có nhiều luồng tranh cãi, bên cạnh những lời đồng tình thì không ít dân mạng lại tỏ ra không vừa ý với cặp đôi “tưởng tượng” này. Hóm hỉnh hơn, Thiều Bảo Trâm cũng được nhắc đến với vai trò nữ chính đứng ra can ngăn. "Người tình tin đồn" của Sơn Tùng vừa xác nhận thần tượng Black Pink, khán giả còn cho rằng sau đợt này, cô nàng chắc hẳn... hết thần tượng nhóm nhạc Kpop nổi!

sơn tùng

sơn tùng

sơn tùng

Nhiều tranh cãi xung quanh bức hình

Dù vậy, biết đâu với góc chụp đầy định mệnh thế này, fan hâm mộ lại có dịp tá hỏa khi Sơn Tùng úp mở chuyện hợp tác với Black Pink hoặc Lisa trong sản phẩm mới chẳng hạn?

Đóng góp ý kiến