Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt: Vbiz còn một cô gái cũng cần được thấu hiểu như Sulli

Cô gái này, đã từng lên mạng xã hội khóc lóc không có lý do, cũng liên tục có những hành động thực khó hiểu. Tuy nhiên, antifan lại khẳng định rằng, cô chỉ đang tạo chiêu trò hòng được chú ý.

Hôm qua, một lần nữa làng giải trí Hàn Quốc lại phải đón nhận tin buồn khi Sulli đã rời bỏ SM, rời bỏ các fan... ra đi. Căn bệnh trầm cảm đáng sợ trước đó đã nuốt chửng Jonghyun và giờ là "thiên thần" của F(x). Sulli có lần từng chia sẻ: "em nói bản thân kiệt sức rồi nhưng không một ai lắng nghe cả". Và giờ, cô có lẽ đã tự do, đã hạnh phúc ở một nơi xa, nơi không còn những áp lực của một idol, sự quấy rối từ sasaeng fan hay vô vàn những lời chỉ trích cay nghiệt từ antifan. Sulli giờ đã có cuộc sống như cô mong ước...

Nhìn lại trường hợp của Sulli, trước đó là Jonghyun, netizen Việt càng nhận thấy sự đáng sợ của K-net, đồng thời không khỏi lo lắng cho một cô gái cũng đang gặp phải những trường hợp tương tự như "thiên thần" của SM - Nam Em

Nam Em

Netizen Việt: Vbiz còn một cô gái cũng cần được thấu hiểu như Sulli

Vào buổi họp báo đầu tiên dưới vai trò ca sĩ, Nam Em tiết lộ trước báo giới cô đang mắc phải hội chứng rối loạn lưỡng cực, không thể tự kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Đây là một trong những lý do mà cô đã ít nhất 2 lần bật khóc không lý do trên mạng xã hội, có vấn đề trong việc truyền tải tiếng Việt hay thường xuyên có những hành động "khác người thường". Tương tự Sulli, trước sự nổi loạn của Nam Em, antifan cũng không ngần ngại công kích bằng những lời lẽ cay độc nhất.

Trên Instagram của mình, trước thông tin Sulli qua đời ở tuổi 25, Nam Em cũng nhanh chóng cập nhật lời chia sẻ: "I understand why you did that... My angel" (Tạm dịch: "Tôi hiểu tại sao bạn lại làm như vậy. Thiên thần của tôi"). Các fan của cô, không khỏi lo lắng trước tình trạng thất thường của thần tượng, đặc biệt còn liên tục gửi lời nhắn nhủ tới antifan trên mạng xã hội: "đừng để cô gái của chúng ta - Nam Em sẽ gặp phải lối mòn như Sulli từ những lời cay độc bởi miệng đời". 

Nam Em thương nhớ Sulli