Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt vẫn lên án kịch liệt, mặc dù Đàm Vĩnh Hưng đã cúi đầu xin lỗi vì hành động treo thưởng cho người đứng ra hành hung 'ông bố bạo hành con'

Hành động đúng đắn của Đàm Vĩnh Hưng vẫn không nhận được sự thông cảm của CĐM.

Sau hàng loạt tin đồn bị triệu tập, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc kích động bạo lực đối với người cha bạo hành con nhỏ ở Tiền Giang.

"Tôi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, công dân Việt Nam, kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xáo động dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc", Mr. Đàm viết.

Sau hàng loạt tin đồn bị triệu tập, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc kích động bạo lực đối với người cha bạo hành con nhỏ ở Tiền Giang. "Tôi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, công dân Việt Nam, kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xáo động dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc", Mr. Đàm viết. Nam ca sĩ cũng khẳng định rằng bản thân từng trải qua tuổi thơ bị roi vọt nên rất bức xúc trước hành động của người cha mà không tìm hiểu kĩ vụ việc. Anh cũng thừa nhận “tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần Người trong tôi nhiều hơn phần Con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật". Trước đó, hành vi treo thưởng kích động người hành hung ông bố trong đoạn clip bạo hành con, được đăng tải trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đã khiến anh dính rắc rối lớn với pháp luật. Status của Mr.Đàm được đăng tải thời điểm khá nhạy cảm nhưng hoàn toàn hợp lý, tránh được những rườm rà về sau.

Nam ca sĩ cũng khẳng định rằng bản thân từng trải qua tuổi thơ bị roi vọt nên rất bức xúc trước hành động của người cha mà không tìm hiểu kĩ vụ việc. Anh cũng thừa nhận “tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần Người trong tôi nhiều hơn phần Con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật".

đàm vĩnh hưngTrước đó, hành vi treo thưởng kích động người hành hung ông bố trong đoạn clip bạo hành con, được đăng tải trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đã khiến anh dính rắc rối lớn với pháp luật. Status của Mr.Đàm được đăng tải thời điểm khá nhạy cảm nhưng hoàn toàn hợp lý, tránh được những rườm rà về sau.