Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt tung list bằng chứng ‘dài dằng dặc’ cho thấy Ngô Kiến Huy và thành viên nữ xinh đẹp của FapTV đang có một mối quan hệ tình cảm bí mật

Mặc dù dân mạng đang vô cùng nghi hoặc, tuy nhiên loạt bằng chứng này thật khó có thể chối cãi!

Kể từ thời điểm Ngô Kiến Huy chia tay Khổng Tú Quỳnh, nam ca sĩ/MC thường xuyên dính dáng đến các nghi án tình cảm với các nghệ sĩ nữ khác. Gần đây nhất, Sam cũng nhiều lần khổ sở đính chính vì bị nghi đang qua lại với Ngô Kiến Huy giữa thời điểm Khổng Tú Quỳnh liên tục chia sẻ chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng phủ nhận bằng một status khẳng định bản thân đang độc thân.

Tuy nhiên thời gian gần đây, fan của chàng Bắp đang lan truyền tin đồn anh hẹn hò với thành viên của nhóm hài FapTV, cô gái tên là Ribi Sachi. Ribi Sachi tên thật là Nguyễn Thị Thủy sinh năm 1990, với ngoại hình đẹp, Ribi đã được mời tham gia nhiều MV ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Cuối năm 2018, cô nàng hotgirl từng đóng chung với Ngô Kiến Huy trong một sản phẩm của FapTV. Và ngay chính thời điểm này, cặp đôi Bắp – Dâu lại vướng tin đồn rạn nứt. 

Dưới đây là loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ của cả hai là có cơ sở, do fan thu thập được.

 

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ngô Kiến Huy lên tiếng đính chính mọi người đã phát hiện cmt đáng ngờ từ Vinh Râu. Phải chăng Vinh Râu biết bạn gái mới của Ngô Kiến Huy là ai và thân thuộc với cô gái đó?

Cuối 2018 anh Bắp quay MV cho Fap và đóng cặp với Ribi, cùng thời điểm Lộ tin chia tay KTQ

Cuối 2018 chàng Bắp đóng cặp với Ribi Sachi, cùng thời điểm Lộ tin chia tay Khổng Tú Quỳnh

Cả hai check in ở Nhật, cùng góc chụp

Trong tập gần nhất của FAPtv, các thành viên có nhắc đến bò cạp "Bắp" tên khoa học là Ribi Sachi khiến nhiều người lại càng thêm phần nghi ngờ cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ribi Sachi là có thật

Trên Instagram của Ngô Kiến Huy cũng bị khui ra rằng nam ca sĩ không hề theo dõi bất kỳ thành viên nào của Fap TV trừ Ribi Sachi

Có thể thấy, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi không có nhiều liên hệ trên MXH, cả hai không tương tác và đặc biệt không xuất hiện chung trong các ảnh chụp đăng tải. Do đó, tin đồn nổ ra mặc dù gây chú ý nhưng vẫn chưa có nhiều căn cứ xác nhận.