Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt truy lùng danh tính nghệ sĩ Việt đầu tiên 'chơi lớn', trao hẳn 20 tỷ đồng cho... Thủ tướng để chống dịch Covid-19

Mai Phương Thúy gặp gỡ Thủ tướng, đại diện trao 20 tỷ chống đại dịch Covid-19.

Mới đây Mai Phương Thúy đã có chuyến bay muộn ra Hà Nội để gặp gỡ các quan chức cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tham gia “Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid 19”. Cô cùng một đơn vị đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho quê hương trong công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch Covid 19.

Mai Phương Thúy đã thay mặt một công ty mà mình làm đại sứ thương hiệu ủng hộ 20 tỷ đồng nhằm góp phần hỗ trợ chính phủ

Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ rất chân thật: “Thật là vinh dự khi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này. Bản thân Thúy những ngày qua vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước mình. Nhân đây Thúy mong đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng. Chúng ta hãy vững tâm để cùng nhau tiến lên phía trước!”.

Ít ai biết, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Mai Phương Thúy là một doanh nhân cực kỳ thành công và tài giỏi. Cô sở hữu hàng loạt thương hiệu cá nhân "ăn nên làm ra", nhất là thuộc lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy còn được nhận định là một trong những nghệ sĩ Việt hoạt động nghệ thuật như "cưỡi ngựa xem hoa" còn thực tế, cô đã trở thành một doanh nhân kín tiếng với khối tài sản khủng.