Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt tranh cãi kịch liệt khi ‘thánh phát ngôn’ Lưu Hương Giang bị cho là móc mỉa chuyện nghệ sĩ Mỹ từng hợp tác với Sơn Tùng dùng chất kích thích

Quan điểm của Lưu Hương Giang được rất nhiều nghệ sĩ đồng tình, tuy nhiên netizen Việt lại có cái nhìn trái chiều.

Ca sĩ Lưu Hương Giang vừa bức xúc chỉ trích một số nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa trong nghệ thuật đều là những kẻ rởm đời và thiếu giáo dục.

Phía dưới phát ngôn của Lưu Hương Giang, một số nghệ sĩ khác như: Cá sấu chúa Quỳnh Nga, stylist Hoàng Ku, Pha Lê Crystal,... cũng đồng ý kiến với nữ ca sĩ.

Nguyên văn lời chia sẻ của Lưu Hương Giang:

"Nghệ sỹ mà suốt ngày phải mượn chất gây nghiện, bay lắc cần cỏ phê pha để thăng hoa đều là nghệ sỹ rởm đời và thiếu nền tảng giáo dục mới lệch lạc trong tư duy như thế, sẽ rất nhiều nghệ sỹ ghét tôi sau status này nhưng tôi cũng chẳng cần mối quan hệ với những người đó!".

Nhiều dân mạng đã nhanh chóng lấy câu chuyện và hình ảnh Snoop Dogg - nghệ sĩ từng hợp tác với Sơn Tùng - sử dụng cần sa để đối chứng với status của Lưu Hương Giang. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không đồng tình vì tại Việt Nam, việc sử dụng chất kích thích vẫn là hành vi phạm pháp.

Chưa kể, một số còn tinh ý phát hiện status của Lưu Hương Giang đăng tải không lâu, sau thời gian Hồ Quang Hiếu bị tố dùng chất kích thích và quan hệ tình cảm không đứng đắn. Câu hỏi đặt ra, liệu chăng Lưu Hương Giang có "đá xoáy" câu chuyện của đàn em?