Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt tranh cãi gay gắt khi Hương Giang phản biện, coi nhẹ vai trò và trình độ của phóng viên âm nhạc

Phát ngôn của Hương Giang đã chính thức châm ngòi cho cuộc tranh cãi khá gay gắt của fan và antifan.

Hương Giang vừa có bài phỏng vấn với nội dung phản biện lại những đánh giá mang tính chuyên môn – thứ được cho là tỷ lệ nghịch với thành công hiện tại của cô.

"Đối với tôi, phóng viên âm nhạc không phải là giảng viên thanh nhạc. Kể cả một giảng viên thanh nhạc chê tôi, chưa chắc tôi đã quan tâm. Tôi đã đi qua giai đoạn mà tất cả những lĩnh vực trong sự nghiệp đều có thành tựu. Bản thân tôi không phải người có chất giọng tốt. Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều làm gì cho nhàn hạ. Chỉ cần hát hay đã có show rồi, mà tôi còn xinh nữa”, cô nói.

Chia sẻ này đã gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Với người hâm mộ Hương Giang, ai cũng đồng tình khi nữ ca sĩ quả thật hiểu được điểm hạn chế của bản thân và mong muốn thay đổi, trái lại, antifan thì khẳng định thái độ của Hương Giang thiếu khiêm tốn, có phát ngôn quá mức thẳng thắn.

Bài viết trên được đăng tải vài ngày sau khi Hương Giang chính thức khép lại series #ADODDA bằng MV “Tặng anh cho cô ấy”. MV hiện tại chiễm chệ ở vị trí số 1 top trending và thu về hàng chục triệu view. Đây là một thành tích vô cùng lớn đối với Hương Giang. Trong diễn biến trái chiều, MV bị nhận xét yếu phần âm nhạc, trong khi quá tập trung vào diễn biến drama.