Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt thật lạ: sao nữ cứ tuyên bố tạm thời giải nghệ là y rằng có tin đồn nghỉ hát sinh con

Trước, Hương Tràm quyết định sang Mỹ du học, netizen cũng cho rằng cô nghỉ hát vì mang thai. Lần này, Hòa Minzy là nạn nhân tiếp theo của những tin đồn 'từ trên trời rơi xuống'.

Cuối tháng 7 vừa qua, sau khi đã có hit đầu tay, Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố tạm thời rút lui khỏi showbiz Việt để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình. Từ đó đến nay, đúng là cô hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" trên đường đua âm nhạc, không chạy show, không dự sự kiện và thi thoảng mới cho cập nhật vài hình ảnh mới. 

Vậy nhưng, trên mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền tin đồn Quán quân Học viện ngôi sao nghỉ hát để sinh con sau khi có người tiết lộ tận mắt chứng kiến Hòa Minzy vào phòng sinh của một bệnh viện ở TP.HCM cách đây ít ngày. Trước nghi án này, phía nữ ca sĩ không hùng hồn đáp trả như loạt scandal giai đoạn trước nhưng giọng ca "Từ bỏ" đã có động thái bác bỏ bằng việc chia sẻ đoạn story xuất hiện bên bạn trai cùng một vài bạn bè thân thiết.

tin đồn Hòa Minzy nghỉ hát để sinh con

Một nguồn tin cho biết, Hòa Minzy chọn bệnh viện sinh con giống với Diệp Lâm Anh. Và nếu như Diệp Lâm Anh sinh con ngày 1/11 thì Hòa Minzy cũng sinh trước đó 1 - 2 ngày

tin đồn Hòa Minzy nghỉ hát để sinh con 1

tin đồn Hòa Minzy nghỉ hát để sinh con 2

Trước tin đồn nghỉ hát sinh con, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải loạt ảnh trên story cho thấy cuộc sống thư thái, nhàn hạ khi thoải mái sắm đồ

tin đồn Hòa Minzy nghỉ hát để sinh con 3

và vui vẻ bên những người bạn của cô

Hòa Minzy chính thức công khai tình cảm từ tháng 3/2018. Bạn trai cô sinh năm 1987, đang điều hành một doanh nghiệp chuyên về phân bón. Kể từ khi khẳng định đã có người thương, Hòa không ngại chia sẻ loạt ảnh tình cảm giữa 2 người, thậm chí còn liên tục gọi nửa kia là chồng. Nửa năm trước, cũng có nghi vấn Hòa Minzy sắp lên xe hoa do thiếu gia Nguyễn Minh Hải có khoe căn nhà mới tậu, bên trong còn dành riêng một phòng chỉ để chứa quần áo, giày dép và đồ trang điểm cho giọng ca "Nàng tiên cá" nhưng đến nay, cặp đôi vẫn chưa có thêm bất kì động thái gì cho thấy bước tiến mới trong mối quan hệ yêu đương. 

tin đồn Hòa Minzy nghỉ hát để sinh con 4

Khán giả đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía Hòa Minzy về nghi vấn làm mẹ ở tuổi 24.