Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt 'sốc nặng' khi bạn thân K-ICM tiết lộ: 'Mẹ nuôi quản anh Khánh rất chặt, ngủ phải ngủ cùng, điện thoại dùng chung...'

Liên tiếp những tình tiết mới trong drama dài kì giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý được hé lộ.

Mới đây, một nick facebook cá nhân tự nhận mình là bạn thân của K-ICM đã lên tiếng phân trần giữa lùm xùm tố tụng:

Nguyên văn bức tâm thư được đăng tải trên trang cá nhân, người này viết:

"Tôi và K-ICM từng rất thân với nhau. Có những lúc còn coi nhau như 2 anh em ruột. Chúng tôi thường giúp đỡ nhau từ những vụ share hay vụ đánh nhạc. Jack thì tôi không rõ lắm nhưng tôi đã từng gặp. Jack là một người khá ít nói nhìn chắc cũng hiền lành và là một con người tốt. Tất nhiên K-ICM cũng vậy. Tôi lấy tính mạng ra đảm bảo K-ICM là một người cực kì tốt, cực kì có hiếu. Thời điểm khó khăn đã phải chạy đôn chạy đáo đi lo việc cho ‘mẹ nuôi‘. À nhắc tới ‘mẹ nuôi‘. Nói không phải trách móc hay gì nhưng chính người ‘mẹ nuôi’ K-ICM là người làm xa cách bọn tôi.

‘Mẹ nuôi‘ quản lí K-ICM rất chặt, cực kì chặt, đến cả lúc ngủ cũng ngủ cùng, điện thoại cũng cầm, nhiều khi người nhắn tin với mình chính là mẹ nuôi. Và mình nghĩ đối với Jack cũng vậy, mẹ nuôi cũng quản lí Jack như vậy nên Jack cảm thấy áp lực. Và mọi người bảo ở công ti K-ICM được thiên vị hơn Jack. Thì tất nhiên rồi K-ICM là con mà. Nếu ‘mẹ nuôi‘ K-ICM đọc được thì cho cháu xin lỗi cháu chỉ muốn tốt cho anh Khánh và cháu muốn lên tiếng thôi. Cháu nghĩ ở thời điểm anh Khánh chưa nổi như bây giờ cháu là người thân nhất với anh Khánh và luôn kề bên giúp đỡ. Và nay sự việc xảy ra như này mong tất cả mọi người Fan của Jack không nên chửi K-ICM và Fan của K-ICM cũng không nên chửi Jack. Vì khi Jack rời công ty. Jack và K-ICM đều vẫn đang rất hoà thuận với nhau.

Gây nên sự việc ngày hôm nay tất cả là do pháp chế quá nặng của công ty và sự không công bằng đến với Jack. Nên cả hai anh đều không sai. Các Fan nên nhìn nhận đúng mọi thứ. Thương K-ICM và đồng cảm cho Jack. Chúc 2 anh vượt qua khó khăn và dẫn đến thành công vì cả 2 đều có tài!".

Netizen cho rằng, mặc dù dồn mọi chỉ trích cho quản lý của Jack và K-ICM (cũng là mẹ nuôi Tạ Hà) nhưng tài khoản này lại nhấn mạnh đến chuyện “tẩy trắng” cho K-ICM. Do đó, mặc dù lên tiếng giữa tâm bão scandal của Jack và K-ICM, cũng là người thân thiết với người trong cuộc nhưng tài khoản này chỉ nói lên một phần nhỏ câu chuyện và không đủ tin cậy.