Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt 'rùng mình' khi đọc status của Hari Won về sự trùng hợp với cuộc đời của Mai Phương

Cùng là bệnh nhân ung thư, cùng bằng tuổi... nhưng dường như Hari Won may mắn hơn nhiều so với cố diễn viên Mai Phương.

Sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương ở tuổi 35 đang để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè và giới nghệ sĩ. Showbiz Việt đau xót chia sẻ những dòng trạng thái đẫm nước mắt, như những lời cuối nhắn gửi cho một cuộc đời bạc mệnh của Mai Phương. Trong những dòng chia sẻ ấy, người ta chú ý đến những lời đầy suy tư và thương cảm mà Hari Won viết ra.

"Chỉ gặp bạn vài gameshow nhưng lúc nào cũng có để ý tin tức về bạn vì mình cũng đã từng là bệnh nhân ung thư, mình cũng bằng tuổi bạn. Lúc trước, chỉ mong bạn hạnh phúc với con và có sức khỏe. Vậy mà cuối cùng đi quá xa, không biết nói gì nữa. Bạn đi thanh thản nhé... Đừng đau nữa nhé...", bà xã Trấn Thành chia sẻ.

Ẩn sau sự thương cảm với số phận Mai Phương là những suy tư của Hari Won, khi cô cũng từng là một bệnh nhân ung thư. Nữ ca sĩ từng phải chiến đấu với thần chết ở độ tuổi đẹp nhất, sau khi phát hiện căn bệnh ung thư cổ tử cung. Bà xã Trấn Thành đã chữa trị bệnh trong một năm và trải qua hai lần phẫu thuật tại một bệnh viện ở Hàn Quốc. Hari Won phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời nên đã khỏe mạnh. Phải nói, cô may mắn hơn nhiều so với Mai Phương và những bệnh nhân ung thư khác...

Chia sẻ với Mai Phương, Trấn Thành cũng có bài viết khá dài trên trang cá nhân về sự ra đi đột ngột của cố diễn viên. Anh buồn vì Mai Phương ra đi khi tình hình dịch bệnh rối ren, đến một lời chia buồn và gặp gỡ lần cuối cũng không thể thực hiện...

Mặc dù Mai Phương đã ra đi nhưng tình cảm của giới nghệ sĩ và người hâm mộ dành cho cô vẫn còn ở đó. Sau tất cả, Mai Phương đã không còn đối mặt với sự đau khổ thân xác và một số phận "không đẹp". Điều chúng ta mong mỏi là người ở lại, nhất là con gái của Mai Phương sẽ kiên cường bước tiếp và sống thay phần của mẹ.