Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt phát 'sốt' với thiết kế đặc biệt từ lightstick của ATEEZ, tốc độ 'cháy hàng' khi vừa mở bán của nó còn ấn tượng hơn nữa

Thành tích mà báo Hàn ghi nhận được là...

5 ngày sau khi nhá hàng chiếc lightstick chính thức trong sự nghiệp có hình na ná địa cầu hoặc quả lựu đạn, vào ngày 22/1 vừa qua, gậy cổ vũ của riêng ATEEZ cuối cùng cũng được công bố. 

Đúng như dự đoán, chiếc lightstick này có phần đầu được lấy cảm hứng từ quả địa cầu nhưng bên trong lại có thiết kế la bàn. Đặc biệt, phần hộp đựng lightstick được mô phỏng rương kho báu tỉ mỉ nên dù không phải là fan cứng, nhiều netizen vẫn phải công nhận, chiếc gậy phát sáng này quá ấn tượng. Được biết, ATEEZ từng debut theo concept Hải tặc trong "Pirate King" nên rất có thể, ê-kíp của nhóm đã tạo nên cây lightstick mang hơi hướng truy tìm báu vật. Ngoài ra, cũng theo tiết lộ của các V-ATINY, gậy cổ vũ này do chính fan thiết kế rồi sau đó công ty sẽ lựa chọn một mẫu thích hợp nhất để hoàn thiện thiết kế.

lightstick của ATEEZ

Lightstick được thiết kế cực đặc biệt của ATEEZ

lightstick của ATEEZ 1

Với lightstick này, các ATINY có cảm giác như được cầm cả thế giới trong tay

Tín hiệu đáng mừng hơn nữa là vào ngày 22 vừa qua, lightstick của ATEEZ đã được mở bán trực tuyến và chỉ mất có 2 giờ ở stores Hàn Quốc, nó đã cháy hàng. Tính tại các cửa hàng và các ứng dụng khác, thời gian để nó tẩu tán sạch cũng chỉ là 10 giờ. Đây hẳn là thành tích đáng mừng với các fan của ATEEZ khi fandom của nhóm đang dần mạnh mẽ hơn.