Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt phản ứng trước màn cover hit Châu Kiệt Luân của Chi Pu: 'tắt tiếng thì đúng là mỹ cảnh'

Trần đời chưa thấy một ai như Chi Pu, nỗ lực khoe giọng mà cư dân mạng chỉ mải khen cô đẹp.

Đã gần 2 năm kể từ cái ngày Chi Pu quyết định chuyển hướng từ diễn viên sang làm ca sĩ, netizen vẫn chưa thôi lo lắng mỗi lần người đẹp đứng trên sân khấu, khoe giọng live hay thi thoảng lại trổ tài cover một bản hit kinh điển nào đó. Chi, tính ra không còn là tân binh nhưng dường như khả năng thanh nhạc của Chi vẫn cứ mãi dừng lại ở "lớp mầm". 

Tối qua, Chi có khoe lên Instagram clip cover bản hit "Vết thương lòng" vốn gắn liền với tên tuổi của Vương Khang từ cách đây... 13 năm. Bản gốc của "Vết thương lòng" chính là ca khúc "Đài Hoa Cúc" được thể hiện bởi "ông hoàng nhạc Pop châu Á" Châu Kiệt Luân đã từng làm khán giả toàn Châu Á "khóc nức nở" một thời qua bộ phim "Hoàng Kim Giáp". Qua giọng hát của Chi Pu, "Vết thương lòng" vẫn là "vết thương lòng" nhưng lần này, người đau đớn nhất lại là fan của Jay Choy lẫn Vương Khang. 

Biểu cảm của Chi khi cover "Vết thương lòng" đúng là có đau đớn nhưng qua mắt antifan, nó đã biến thành khổ sở

Nếu ở khía cạnh một diễn viên đi hát, bản cover trên có thể được đánh giá là hay, trọn vẹn, không quá chênh phô và cũng không bị hụt hơi. Tuy nhiên, Chi Pu đã tự nhận là ca sĩ và 2 năm qua cũng hoạt động như một ca sĩ chuyên nghiệp, thế nên đánh giá của khán giả tất yếu cũng phải khắt khe hơn. Và dĩ nhiên, nếu xét ở vị trí của một ca sĩ, Chi chưa đáp ứng được sự kì vọng của công chúng. Đúng là phần thể hiện của cô khá êm tai nhưng có vẻ Chi đang cố gằn giọng ở những nốt thấp, dùng hết hơi để "cân" được những nốt cao, cộng với việc phiêu quá đà khiến netizen luôn có cảm giác mệt mỏi mỗi lần nghe Chi hát. Duy chỉ có một điểm đã cứu cánh cả clip của Chi là cô quá đẹp, dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cũng "xinh hết phần thiên hạ". Do đó, nếu không nghe Chi hát mà chỉ ngắm Chi ca, quả thực đây đúng là "mỹ cảnh". 

Sợ quên mất bản gốc, khán giả sau khi nghe Chi cover đã phải tìm đến "Đài hoa cúc" của Châu Kiệt Luân

hoặc "Vết thương lòng" của Vương Khang

antifan mỉa mai màn cover của Chi Pu

antifan mỉa mai màn cover của Chi Pu 1

Cũng may là Chi đẹp nên nếu tắt tiếng, netizen vẫn có thể thưởng thức được cả clip cover.