Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt nóng máu trước tin đồn một sao hạng A nổi tiếng 'cuồng vợ' nhất nhì xứ Hàn ngoại tình với bản sao của bà xã

Dù lịch sử tình trường vô cùng phong phú với hàng loạt mỹ nhân có tiếng xứ Hàn nhưng rất ít cư dân mạng tin tưởng rumor Bi Rain phản bội Kim Tae Hee.

Thông tin bùng nổ trên hot search xứ Trung lúc này là tin đồn Bi Rain ngoại tình với một nữ tuyển thủ chơi golf sinh năm 1996 có ngoại hình khá giống bà xã anh - Kim Tae Hee. 

Được biết, nguồn tin bắt nguồn từ phía truyền thông Hàn Quốc khi tờ Woman Sense tung rumor một ngôi sao A có khả năng hát, nhảy, diễn xuất hiện đang ngoại tình với nữ golf thủ B. A đã kết hôn với C và phát hiện chuyện chồng ngoại tình, đồng thời đã cảnh báo hai người. Sau đó netizen đã dự đoán A và C là Rain và Kim Tae Hee. Dù phía netizen Hàn không tỏ ra mặn mà với tin đồn trên nhưng khi được blogger tung trên Weibo và Xiaohongshu, netizen Trung lại đưa hẳn rumor này lên hot search Weibo. 

MXH xứ Trung đang rầm rộ trước tin đồn Bi Rain ngoại tình

với một nữ tuyển thủ chơi golf có ngoại hình khá giống Kim Tae Hee

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, đại diện từ công ty quản lý của Bi Rain đã lên tiếng phủ nhận tin nam diễn viên ngoại tình. "Thật nực cười. Những tin đồn đang lan truyền trên mạng đều là vô căn cứ. Hoàn toàn không phải sự thật. Chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý ngay lập tức". 

Nhiều netizen Việt - Hàn cũng cảm thấy bất bình thay cho gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee khi đột nhiên dính tin đồn "từ trên trời rơi xuống" bởi kể từ khi kết hôn đến nay, anh chàng vốn có tiếng là "cuồng" vợ và cưng chiều bà xã hết mực. 

Ngoài Bi Rain, nam diễn viên Jo Jung Seok cũng bị cho vào tầm ngắm ngoại tình với nữ golf thủ, phản bội bà xã Gummy. Phía nam diễn viên cũng ngay lập tức bác bỏ tin đồn này: "Jo Jung Seok không quen biết bất kỳ nữ golf thủ nào. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại các hành vi ác ý nhằm gây tổn hại đến danh tiếng của diễn viên".

Đại diện của Jo Jung Seok cũng đã phủ nhận tin đồn vô căn cứ.