Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt nói về màn xuất hiện của Zero 9 trên thảm xanh Soribada 2019: 'nhìn các anh make up mà thấy trầm cảm'

Bỏ ngoài tai những bình luận không mấy tích cực, các fan của Zero 9 vẫn vô cùng tự hào khi được thấy idol xuất hiện cùng nhiều idol Kpop đình đám.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự lễ trao giải Soribada Awards 2019, chiều nay (theo giờ Việt Nam), Zero 9 đã xuất hiện trên thảm xanh với style "tắc kè hoa", mỗi thành viên diện một bộ vest khác màu. Có thể nói, đây là lần xuất ngoại đầu tiên của "gà" Tăng Nhật Tuệ nhưng đã được ưu ái đứng chung sân khấu với một loạt idol Kpop đình đám. 

Zero 9 trên thảm xanh sự kiện Soribada 2019

Zero 9 trên thảm xanh sự kiện Soribada 2019 a

Zero 9 hóa thân thành "tắc kè hoa" trên thảm xanh Soribada 2019

Zero 9 trên thảm xanh sự kiện Soribada 2019 b

Nực cười nhất chính là tình huống: Khi MC hỏi có thần tượng nhóm nhạc idol K-Pop nào không, Zero9 trả lời là MAMAMOO, TWICE và Stray Kids nhưng đến khi MC hỏi muốn gặp ai, đại diện Việt Nam lại không ngần ngại đáp: "Dạ BTS"

Vấn đề nằm ở chỗ, các netizen Việt tỏ ra khá thất vọng với style cũng như lối trang điểm không khác gì girlgroup của các thành viên Zero 9. Ngoài việc tổng thể nhìn khá lộn xộn do mỗi mẩu một màu khác nhau thì màu tóc, cách make up mắt, mày sắc nét của nhóm cũng khiến các antifan liên tưởng ngay đến phong cách thường thấy ở các boygroup Kpop. 

Zero 9 trên thảm xanh sự kiện Soribada 2019 c

Zero 9 trên thảm xanh sự kiện Soribada 2019 d

Zero 9 trên thảm xanh sự kiện Soribada 2019 e

Zero 9 trên thảm xanh sự kiện Soribada 2019 f

Ngay từ khi Zero 9 thông báo là đại diện duy nhất của Việt Nam đứng chung dàn idol Kpop trên sân khấu Soribada nhiều netizen đã tỏ ra không hài lòng. Cho đến khi họ thực sự xuất hiện trên thảm xanh, các antifan càng có cơ hội công kích tập thể

Được biết, trên sân khấu tối nay, Zero 9 sẽ biểu diễn ca khúc mới toanh của nhóm mang tên "Revolution" cùng với dàn line-up gồm: TWICE, MAMAMOO, Chungha, Ha Sung Woon, ITZY, CLC, Oh My Girl, MOMOLAND, Woohyun, Changmin, N.Flying, Jin Sung, WJSN, Weki Meki, LOONA, ATEEZ, Stray Kids. Còn hiện tại, nhóm chung phòng chờ cùng với Stray Kids, đồng thời trước khi lên sân khấu biểu diễn, nhóm sẽ tham gia phỏng vấn cho một kênh truyền hình Hàn Quốc.

Zero 9 chung phòng chờ với Stray Kids

Trong quá trình tham dự lễ trao giải, Zero 9 sẽ chung phòng chờ với Stray Kids

Zero 9 tham gia phỏng vấn cho 1 kênh truyền hình Hàn Quốc

Zero 9 tham gia phỏng vấn cho 1 kênh truyền hình Hàn Quốc 1

Zero 9 tham gia phỏng vấn cho 1 kênh truyền hình Hàn Quốc 2

còn hiện tại, nhóm đang nhận lời phỏng vấn cho một kênh truyền hình Hàn Quốc.