Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt nói về màn collab giữa Chi Pu và biên đạo nổi tiếng Kpop: 'visual này phải debut ở Hàn Quốc mới đúng'

Đứng cạnh Ara Cho - nữ biên đạo vừa xinh đẹp vừa giỏi giang của 1Million Dance Studio, nét đẹp Á Đông của Chi Pu vẫn rất nổi bật.

Tối 8/8, trong khi Hoàng Thùy Linh mê hoặc khán giả với "Tử phủ" thì Chi Pu cũng khiến cộng đồng SUNNY háo hức không kém với phiên bản dance của "Em nói anh rồi". Không cầu kì trong cách quay dựng lẫn lựa chọn trang phục, toàn bộ phần vũ đạo của ca khúc trên được thực hiện ngay tại 1Million Dance Studio - cái nôi cho ra đời hàng loạt vũ đạo gây nghiện của Kpop. Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của Ara Cho - biên đạo nổi tiếng của xứ sở kim chi mà các netizen vẫn thường xuyên ví von nhan sắc lẫn thần thái ấy với các idol.

"Em nói anh rồi" phiên bản dance 

So với bản dance của "Từ hôm nay" hay "Talk To Me" đã ra mắt cách đây hơn 1 năm, không khó để nhận thấy sự tiến bộ trong kĩ năng nhảy nhót của Chi Pu. Dưới sự biên đạo của Ara Cho, nàng hot girl phát huy được lợi thế hình thể, đồng thời cho thấy sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và chân. Duy chỉ có sự dứt khoát nhưng vẫn uyển chuyển là Chi cần phải học hỏi nhiều hơn nữa từ biên đạo nổi tiếng của Kpop.

Bỏ qua khía cạnh này, Chi Pu lại được khen ngợi hết lời ở khoản visual. Mặc dù xuất hiện trong MV dance của "Em nói anh rồi" toàn là những gương mặt trai xinh, gái đẹp của 1Million Dance Studio, nhất là, Chi Pu còn có một phân đoạn collab với Ara Cho nhưng nét Á Đông cùng thần thái chuẩn hot girl của cô vẫn không bị lu mờ. Với nhan sắc này, có netizen còn khẳng định: Chi Pu đã debut nhầm quốc gia bởi nếu ở Hàn, cô hoàn toàn có thể trở thành visual đỉnh cao của một nhóm nhạc nữ. 

netizen Việt khen ngợi visual của Chi Pu

netizen Việt khen ngợi visual của Chi Pu 1

Chi Pu có thể hát không hay, nhảy cũng chưa thực sự chuyên nghiệp nhưng riêng khoản visual, body, cô không hề bị lép vế trước dàn trai xinh, gái đẹp của Hàn

và đây là bằng chứng: 

MV dance Em nói anh rồi của Chi Pu

MV dance Em nói anh rồi của Chi Pu 1