Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt 'nổi quạu' tổng sỉ vả một người nổi tiếng vì có phát ngôn 'cà khịa' chuyện quyên góp hỗ trợ

Lại là Pha Lê và những phát ngôn gây khó hiểu...

Mới đây, Quang Hà đã có một chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Anh cho biết sau khi hay tin số tiền quyên góp ủng hộ cho việc chống dịch Covid-19 đã lên đến 500 tỷ. Đây là một con số lớn, cho thấy sự chung tay của đồng bào giữa thời điểm khó khăn. Bản thân anh vô cùng xúc động và muốn chia sẻ niềm vui này cho mọi người với thông điệp: "Vẫn còn sự tử tế giữa xã hội".

Tuy nhiên ở dưới phần bình luận, Pha Lê đã nhanh chóng bày tỏ một câu nói đầy ẩn ý: "Mà em chỉ là không có niềm tin lắm, xem tiền đi đâu thôi". Bình luận này đã nhanh chóng lọt vào mắt CĐM. Ngay lập tức, hàng loạt bình luận chỉ trích Pha Lê, cho thấy lập trường và câu nói của cô hoàn toàn sai lầm.

Một số bình luận gay gắt của CĐM: “Chị có kết luận dương tính với SArs coV đi rồi chị biết tiền nó về đâu liền. Nuôi cả mấy trăm đồng bào cách ly mùa dịch mà hông biết tiền về đâu hã chị? Kém hiểu biết thực sự…”, “Nuôi biết bao nhiêu người cách ly, chữa cho bao nhiêu người tốn nghìn tỷ mà chị chắc đóng góp được vài đồng đã to mồm. Chắc tiền chị đóng góp nuôi đủ 1 người cách ly 14 ngày đó”, “mong công an triệu tập chị lên phường vì phát ngôn thiếu hiểu biết”…

Thực tế thì ngay thời điểm nhạy cảm, toàn dân toàn quân ra sức chống dịch thì việc người nổi tiếng có phát ngôn gây hoang mang dư luận rất đáng trách. Về phía Pha Lê, cô nên cẩn trọng hơn trong việc nói về các vấn đề xã hội chính trị vì có thể bị ảnh hưởng tiếng tăm và nghiêm trọng hơn, có thể dính dáng đến pháp luật.