Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt nói gì trước kết quả The Voice 2019: Quán quân chiến thắng vì HLV 'lão làng', gương mặt đúng chất 'nam thần', hát... tạm!

Theo suy diễn của nhiều khán giả theo dõi chương trình từ đầu, thí sinh Quán quân chiến thắng một phần cũng bởi nhờ có vị HLV ‘lão làng’ Tuấn Ngọc đỡ đầu.

Trong đêm chung kết The Voice 2019, ở phần 1, các thí sinh hát đơn ca với những lựa chọn ca khúc nhìn chung chưa đặc sắc hay mang lại nhiều hiệu ứng lắm. Trong đó, ca khúc “Tìm lại nhau” do Đức Thịnh (đội HLV Tuấn Ngọc) thể hiện không thực sự xuất sắc. Tương tự, “Trên đỉnh phù vân” do Dominix (đội Thanh Hà) thể hiện, “Writing’s on the wall” của Lâm Bảo Ngọc (đội Tuấn Hưng), “Hỏi thế gian tình là gì” của Bích Tuyết (đội Thanh Hà), “Là anh đó” (Andiez Nam Trương) của Layla (đội Hồ Hoài Anh) đều mang màu sắc khá quen thuộc, chưa thực sự đột phá.

Ngoài ra, theo suy diễn của nhiều khán giả theo dõi chương trình từ đầu, thí sinh Quán quân chiến thắng một phần cũng bởi nhờ có vị HLV ‘lão làng’ Tuấn Ngọc đỡ đầu.

Tuy nhiên, đến phần 2 của đêm chung kết, các thí sinh mới thực sự bùng nổ. Hoàng Đức Thịnh khoe được giọng ca truyền cảm một cách hoàn hảo khi hát cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” (Tiến Minh). Đây cũng là phần dự thi quyết định giúp Đức Thịnh dành được vị trí cao nhất của chương trình, dựa theo bình chọn từ khán giả.

Ngoài ra, theo suy diễn của nhiều khán giả theo dõi chương trình từ đầu, thí sinh Quán quân chiến thắng một phần cũng bởi nhờ có vị HLV ‘lão làng’ Tuấn Ngọc đỡ đầu.

Với chiến thắng của Hoàng Đức Thịnh, bốn thí sinh và nhóm thí sinh còn lại: Dominix, Bích Tuyết, Lâm Bảo Ngọc và Layla là những á quân của cuộc thi.

Vậy là The Voice 2019 đã chính thức khép lại và chiến thắng lần này của Đức Thịnh, mặc dù còn ít nhiều gây tranh cãi nhưng phần đông khán giả lại rất đồng thuận. Bởi theo đánh giá chung, Đức Thịnh là thí sinh có chất giọng ổn, ngoại hình hút mắt, kết hợp nhiều yếu tố về sự tiến bộ, cách ứng xử và tôn trọng tiền bối. Dù vậy, Lâm Bảo Ngọc – thí sinh từng được đánh giá cao vì chất giọng “siêu khủng” dừng chân ở vị trí Á quân cũng khiến nhiều người tiếc nuối. Dưới đây là một số bình luận của netizen Việt khi kết quả chung cuộc đã được "ban bố".

Bên cạnh một số ý kiến tiếc nuối cho Lâm Bảo Ngọc, phần đông khán giả vẫn công nhận Đức Thịnh có đầy đủ tố chất để Quán quân