Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt nổi đóa kéo vào trang cá nhân của Nguyễn Trần Trung Quân yêu cầu không cho Hương Ly cover và đây là động thái khiến fan yên lòng

Dù bị gọi hồn ầm ĩ trên MXH sau khi Tự tâm được chú ý nhưng chỉ với hành động âm thầm này, fan chắc mẩm rằng chủ nhân bản hit sẽ không cho Hương Ly ‘nhúng tay’ vào sản phẩm mới.

Mới đây, “Tự tâm” xuất hiện và trở thành một hiện tượng lạ của Vpop. Không chỉ cuốn hút bởi âm nhạc trau chuốt, phần MV cực drama mới là yếu tố khiến “Tự tâm” phủ sóng khắp mọi mặt trận. Hiện tại, MV đang đứng top 1 trending YouTube và thu về lượt view khủng chỉ sau vài ngày ra mắt.

Và như thường lệ, những ca khúc sau khi thành công, CĐM lại “gọi hồn” Hương Ly và năn nỉ cô nàng đừng cover. Lần này, fan Nguyễn Trần Trung Quân còn chơi lớn hơn khi comment thằng vào dưới bài đăng quảng bá năn nỉ idol đừng cho phép Hương Ly cover. Mặc dù không trả lời thẳng thắn nhưng chỉ một động thái thả tim comment dường như đã nói lên rất nhiều điều.

https://www.youtube.com/watch?v=4GuR_g75ufY

https://www.youtube.com/watch?v=4GuR_g75ufY

https://www.youtube.com/watch?v=4GuR_g75ufY

Fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì chỉ một động thái tinh tế, Nguyễn Trần Trung Quân đã âm thầm tiết lộ rằng sẽ không đồng ý cho Hương Ly cover hit “Tự tâm”