Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt ngày càng 'toxic': bắt Đông Nhi 'hoãn đẻ' để cứu trợ miền Trung

Trước ngày lâm bồn, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tích cực kêu gọi bạn bè và người hâm mộ quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung nhưng một bộ phận netizen vẫn không buông tha cho họ, kể cả trong ngày trọng đại khi 'tiểu công chúa' ra đời.

Theo thông báo từ Ông Cao Thắng, khoảng 7h07 tối ngày 26/10, Đông Nhi chính thức "mẹ tròn con vuông" sau hơn 9 tháng chờ đợi "tiểu công chúa". Được biết, con đầu lòng của cặp vợ chồng quyền lực có tên ở nhà là Winnie, nặng 3.06kg.

Netizen Việt ngày càng 'toxic': bắt Đông Nhi 'hoãn đẻ' để cứu trợ miền Trung 1

Hình ảnh hiếm hoi của Đông Nhi trước khi lâm bồn. Diện mạo "tiểu công chúa" Winnie hiện vẫn đang được giữ kín

Trước đó, Đông Nhi đã chọn bệnh viện Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với thiết bị vô cùng tiên tiến. Mức giá cho một đêm ở lại lên đến 23 triệu đồng. Ban đầu, cặp vợ chồng dự sinh thường nhưng sau 15 tiếng nhập viện, cô được chuyển sang sinh mổ có gây mê. Mặc dù chưa tiết lộ diện mạo "tiểu công chúa" nhưng cả showbiz đã rần rần chúc mừng cho sự kiện trọng đại của gia đình Nhi - Thắng. 

Ấy thế nhưng, giữa lúc Đông Nhi chuẩn bị vượt cạn, một bộ phận "anh hùng bàn phím" lại dùng ngôn từ không mấy tốt đẹp để bình luận về cô con gái của Chủ tịch 6SE, trong đó, có một tài khoản còn chất vấn nữ ca sĩ tại sao lại đi đẻ giữa thời điểm đồng bào miền Trung đang chật vật chống bão, chống lũ. 

Netizen Việt ngày càng 'toxic': bắt Đông Nhi 'hoãn đẻ' để cứu trợ miền Trung 2

Bình luận khiến cư dân mạng còn phải phẫn nộ khi một vài "anh hùng bàn phím" bắt Đông Nhi nhịn đẻ để cứu trợ miền Trung

Thực tế, khi có thông tin Đông Nhi chọn phòng tổng thống để sinh em bé với chi phí 23 triệu/ngày, một vài netizen đã chỉ trích gia đình cô lãng phí, hoàn toàn có thể dùng số tiền đó để cứu trợ những người đang gặp thiên tai. Lần này, người hâm mộ của giọng ca "Xin anh đừng" càng thêm bức xúc khi những "Phật Online" tiếp tục công kích vợ chồng Nhi - Thắng, thậm chí còn bắt cô "nhịn đẻ". 

Trước vài ngày lâm bồn, dù tình hình sức khỏe không cho phép, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn tích cực kêu gọi bạn bè và người hâm mộ hỗ trợ người dân miền Trung. Tin rằng nếu không phải chuẩn bị đến ngày dự sinh, khán giả sẽ được thấy Đông Nhi xuất hiện tại các tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ, đúng như tinh thần "tương thân tương ái" cô vẫn thực hiện từ trước đến nay. 

Netizen Việt ngày càng 'toxic': bắt Đông Nhi 'hoãn đẻ' để cứu trợ miền Trung 3

Trước khi lâm bồn, Đông Nhi vẫn kêu gọi người hâm mộ chung tay giúp đỡ miền Trung.