Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt ngán ngẩm khi ngay cả sản phẩm PR cho nhãn hàng mà Min cũng đạo nhái bản hit từng làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ đình đám

Không khó nhận ra giai điệu của hai bài hát có nhiều điểm giống nhau, với nhịp điệu nhanh và rộn ràng.

Mới đây, Min đã bắt tay với một thương hiệu cho ra mắt MV trong dịp giáng sinh. Sản phẩm lần này của Min có giai điệu khác hẳn với những ca khúc trước đây, giai điệu cực kỳ bắt tai và ca từ dễ nghe dễ thuộc.

Tuy nhiên, fan hâm mộ nhanh chóng phát hiện, phần âm nhạc của bài hát này quá giống với ca khúc gắn bó với tên tuổi của Đông Nhi – “Nhớ mãi nụ cười xinh”. Đây là một ca khúc ra mắt từ rất lâu của Đông Nhi, nhưng được đánh giá là bản hit làm nên tên tuổi của cô. Cho nên dân mạng không khó so sánh điểm giống nhau của hai giai điệu.

Min từng dính vô số nghi án đạo nhái thời gian gần đây. Sản phẩm âm nhạc cá nhân của cô nàng liên tục bị đặt cạnh so sánh với các bản hit đình đám quốc tế, từ Kpop đến US – UK. Tuy nhiên rất ít khi cô nàng lên tiếng phản pháo. Và dường như lần này, Min cũng không thể thoát khỏi nghi án “ăn cắp” giai điệu của Đông Nhi…