Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt: Long Hoàng đúng gu của SM nhưng khả năng được debut là rất thấp

Trong khi SM giấu thực tập sinh như giấu vàng thì Long Hoàng cùng ê-kíp mới chỉ nhận được thư mời tham dự trại hè đã phô trương cho cả showbiz biết.

Là người Việt Nam đầu tiên vượt qua được vòng tuyển chọn Audition của SM ở TP.HCM, tháng 6 này, Long Hoàng sẽ sang Hàn Quốc để tham gia đào tạo tại SM Summer Camp 2019, nhằm chuẩn bị thử sức Audition 1 lần nữa. Như vậy, thông tin Long trở thành thực tập sinh chính thức của một trong ba công ty giải trí lớn nhất xứ kim chi trước đó hẳn là chưa chính xác bởi trước mắt cậu vẫn còn 1 cuộc thi khá cam go.

Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM

Thực tế, phải trải qua 1 vòng Audition nữa, Long Hoàng mới trở thành thực tập sinh chính thức của SM

Không bàn về vấn đề tài năng, theo nhận định của các fan Kpop, ngoại hình chuẩn Hàn của Long Hoàng có vẻ rất hợp với gu nhà SM và nếu may mắn được debut trong một nhóm nam mới, vị trí phù hợp nhất của chàng trai này có vẻ là visual. 

netizen nhận định Long Hoàng phù hợp với gu nhà SM

netizen nhận định Long Hoàng phù hợp với gu nhà SM 1

Long Hoàng có lợi thế về ngoại hình, đặc biệt là còn rất phù hợp với gu nhà SM

Tuy nhiên, khả năng được debut của Long gần như là rất thấp bởi động thái "miệng nhanh hơn não" của cả cậu lẫn quản lý. Được biết, SM có truyền thống "giấu gà như giấu vàng" bởi chỉ khi giới thiệu qua dự án SM Rookies, các trainee mới được lộ diện trước truyền thông. Điển hình như Doyoung (NCT) đã từng phải nói dối đi du học trong 3 năm trước khi debut cùng NCT. Hay Jungwoo (NCT) cũng từng giấu cả bạn thân rằng anh chàng đi học nấu ăn suốt thời gian tập luyện dưới trướng SM. Nói đâu xa, trong concert của NCT diễn ra vào đầu năm 2019, dù các thực tập sinh được xuất hiện nhưng vẫn phải che kín mặt tuyệt đối. Ngoài ra, vì muốn giữ bí mật cho dàn trainee nên SM Entertainmet là một trong những công ty hiếm hoi ở Kpop không chịu gửi người tham dự Produce 101.

netizen cho rằng Long Hoàng rất khó được debut ở SM

netizen cho rằng Long Hoàng rất khó được debut ở SM 1

netizen cho rằng Long Hoàng rất khó được debut ở SM 2

netizen cho rằng Long Hoàng rất khó được debut ở SM 3

netizen cho rằng Long Hoàng rất khó được debut ở SM 4

netizen cho rằng Long Hoàng rất khó được debut ở SM 5

netizen cho rằng Long Hoàng rất khó được debut ở SM 6

Long Hoàng tự nhận là fan EXO mà ngoài việc không follow bất cứ 1 thành viên nào trong nhóm, cậu còn không biết đến quy tắc ngầm của SM là thông tin về về thực tập sinh phải được giữ kín tuyệt đối

Riêng Long Hoàng thì sao? Chưa chính thức trở thành thực tập sinh, cậu cùng ê-kíp đã lên mặt báo xác nhận rồi nhận lời phỏng vấn cho một loạt tờ báo điện tử. Việc tự mình công khai này giúp tên tuổi của Long lập tức được chú ý nhưng cũng đẩy cậu vào tình huống bất lợi: có khi vòng Audition tiếp theo sẽ bị cho vào "danh sách đen" chứ chưa nói đến chuyện trở thành trainee chính thức của SM. Hơn nữa, Long Hoàng có vẻ chưa từng nghe qua trường hợp của 1 thành viên thuộc nhóm SGO48 - chỉ vì thông báo tin mừng đã trúng tuyển trong group kín mà bị công ty chủ quản loại thẳng tay. Vậy nên khả năng được ra mắt của Long dưới trướng SM sẽ rất xa vời một khi thông tin này đến tai "ông lớn" Kpop. 

Phải chăng vì nhận thức được bản thân đang "vạ miệng" nên Long Hoàng mới cảm thấy stress?