Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt lại được ‘rửa mắt’ trước màn cà khịa hay ho từ một siêu mẫu, với những người cách ly đòi… ăn nho Mỹ và táo New Zealand

Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ cực kỳ hài hước khi mà thông tin một số người ở khu cách ly đòi ăn nho Mỹ và táo New Zealand.

Chuyện một số người cách ly có yêu cầu quá quắt vốn luôn là đề tài khiến công chúng quan tâm. Vừa qua, thông tin một số ít hộ dân yêu cầu cung cấp nho Mỹ và táo New Zealand khi cách ly ở quận 8 đã dấy lên nhiều chỉ trích. Từ khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có pha "cà khịa" cực gắt câu chuyện trên.

Cụ thể, Võ Hoàng Yến được bạn bè tiếp tế nho Mỹ và táo New Zealand. Nhìn qua không biết liệu táo và nho của Võ Hoàng Yến có xuất xứ từ Mỹ và New Zealand thật hay không nhưng cư dân mang đã thấy toàn "mùi cà khịa".

Thực tế thì có khá nhiều nghệ sĩ Việt đã trải qua quá trình cách ly êm thấm, trừ ông bầu Khắc Tiệp. Tất cả đều có thái độ hợp tác, đồng thời có cách thức tuyên truyền tích cực và hiệu quả.