Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt kêu gọi ủng hộ mua nịt bụng cho Emma Nhất Khanh sau màn hóa thân thành Jennie (Black Pink): nhạc hay, nhảy ổn nhưng body thì...

Khá nhiều ý kiến tranh luận xung quanh màn hóa thân của Emma Nhất Khanh.

Các fan Kpop mà đặc biệt là fan của Jennie (Black Pink) vô cùng hào hứng chờ đợi màn hóa thân của Emma Nhất Khanh trong tập 2 chương trình “Gương mặt thân quen”. Và rất may mắn, đây là một trong số ít lần nghệ sĩ Việt nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng khi hóa thân thành một nghệ sĩ Kpop.

Netizen Việt kêu gọi ủng hộ mua nịt bụng cho Emma Nhất Khanh sau màn hóa thân thành Jennie: nhạc hay, nhảy ổn nhưng chỉ thấy mỡ là mỡ…

Phần trình diễn của Emma Nhất Khanh trong ca khúc hit “Solo” được khen vũ đạo tốt, âm nhạc ổn và giọng Hàn của Emma cũng khá rõ. Vì xuất thân từ thực tập sinh Kpop nên Emma sở hữu nhiều lợi thế trong việc hóa thân thành idol Hàn.

Điểm trừ duy nhất gây tiếc nuối là việc Emma không nịt bụng khiến phần bụng trông sồ xề, kém đẹp. Đây cũng là lý do phần trình diễn của Emma nhận về nhiều ý kiến trái chiều về body.

Do vậy, Emma đã gửi tâm thư đến fan hâm mộ trên trang cá nhân: "Vậy là bé EmJennie đã lên sóng vào tập 2 tối qua rồi. Emma biết là mình không thể nào giỏi và giống 100% được như Jennie, mặc dù đã cố gắng tập luyện. Biết là chọn trúng thần tượng Kpop sẽ rất là khoai nên đã chuẩn bị sẵn tinh thần vững chãi để đón nhận những ý kiến góp ý của mọi người.

Emma sẽ rút kinh nghiệm hơn để đầu tư kĩ lưỡng về phần phục trang và sẽ cố gắng giảm cân thêm nữa. Có nhiều người nói Emma hát nhép thì mình xin đính chính là mình không hát nhép khi thi. Vì những tiết mục của mình đa số là vũ đạo nhiều nên sau khi ghi hình thì chương trình sẽ xử lí lại phần âm thanh để cho lúc lên sóng tiết mục được chỉn chu hơn.

Emma rất vui khi được thử sức mình hoá thân thành những người mà trước đây chưa bao giờ nghĩ sẽ được làm. Rất cảm ơn mọi người đã đón xem và góp ý tiết mục của mình. Emma sẽ cố gắng nhiều hơn. Mong là mọi người sẽ tiếp tục theo dõi Gương mặt thân quen 2019 để xem tuần sau Emma giả trai hen" .

https://www.youtube.com/watch?v=BBYcT0whU8s

https://www.youtube.com/watch?v=BBYcT0whU8s

https://www.youtube.com/watch?v=BBYcT0whU8s