Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt kéo nhau sang fanpage ‘Chạy đi chờ chi’ mùa 2 đòi NSX loại bỏ BB Trần khỏi dàn cast, vụ việc nghiêm trọng không tưởng!

BB Trần chính thức phải đón nhận những hậu quả đầu tiên sau khi đăng bài viết vạ miệng.

Chỉ một thời gian ngắn sau bài đăng trên trang cá nhân với nội dung "bệnh dịch không đáng sợ bằng lòng người", BB Trần buộc phải chính thức lên tiếng xin lỗi và mong CĐM không đưa sự việc đi quá xa. Đáng tiếc, câu chuyện vạ miệng đã không dừng lại ở một vài bình luận công kích. Hiện tại, BB Trần đang phải hứng chịu làn sóng phẫn nộ dữ dội của dân mạng và đầu tiên đó là sự tẩy chay “trên mọi mặt trận”.

Bài đăng gây bức xúc của BB Trần

Trên trang fanpage “Chạy đi chờ chi”, hàng trăm bình luận đi kèm hashtag #taychaybbtran được đăng tải dưới bài viết của admin trang. Và tất nhiên, đồng loạt mong muốn chương trình thay đổi BB Trần vì bản thân nam diễn viên “thiếu tư cách tham gia”. Chắc chắn chính BB Trần cũng không ngờ được chỉ vì một phát ngôn “vui miệng” mà sự nghiệp của anh có nguy cơ bị ảnh hưởng trầm trọng, bởi vì netizen Việt có sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Một tài khoản bình luận: “Mong Running Man mùa 2 không có BB nha chương trình. Đang thích Running man mà có BB chắc nghỉ coi”. Đồng tình, tài khoản T.H cũng comment: “Chạy đi chờ chi mùa 2 mà có mặt BB Trần thì coi như là 1 sự thành công rất lớn khi chương trình mời được 1 diễn viên hài đến từ HÀN QUỐC”.

"Người của công chúng mà phát biểu như này thì thôi tốt nhất qua Hàn và nhập tịch ở bển, sống ở bển luôn đi. Sẵn tiện Chạy Đi Chờ Chi sắp tới Bảo tự rút lui đi đừng có tham gia vì thấy ghi có 1 status mà hơn 95% phản đối thì tham gia làm gì mất công mọi người tốn thời gian tẩy chay ảnh hưởng đến ekip nữa thì mệt lắm", tài khoản O.T viết.

Bên cạnh đó, hiện tại trên trang cá nhân BB Trần, hàng nghìn bình luận khủng bố yêu cầu BB Trần phải rút lui khỏi chương trình "Chạy đi chờ chi" mùa 2 sắp tới nếu không muốn bị tẩy chay. Ở một khía cạnh khác, không ít khán giả còn cho rằng BB Trần đang cố gắng giảm bớt sự chỉ trích của CĐM khi lôi LGBT vào câu chuyện lùm xùm này. “BB Trần dẹp ngay cái trò hễ có biến là lôi cộng đồng LGBT ra để làm bia đỡ đạn nhé. Có mình bạn vừa lố vừa ngáo vừa ảo tưởng thôi”, tài khoản L.F bình luận.

Trước đó, “Chạy đi chờ chi” – “Running man” phiên bản Việt lên sóng cũng là thời điểm sự nghiệp của BB Trần bắt đầu bước sang trang mới. 15 tập với nhiều hành động, lời nói và biểu cảm hài hước đã thành công giúp BB Trần trở thành một trong những thành viên được yêu thích nhất. Nam diễn viên được ưu ái tại các sự kiện, hàng loạt các vai diễn thành công khác sau khi chương trình nổi tiếng. Đồng thời rất nhiều người hâm mộ yêu cầu NSX giữ nguyên dàn cast mùa 1 trong mùa 2.

Làn sóng tẩy chay ồn ào của dân mạng không chỉ làm cho sự nghiệp BB Trần điêu đứng mà còn từng khiến nhiều nghệ sĩ Việt khác khốn đốn. Như trường hợp của Diễm My 9x và sự cố “vạ miệng” trong vụ việc của Trương Thế Vinh. Sau đó, NSX bộ phim đã phải âm thầm loại bỏ Diễm My 9x và gấp rút quay lại các cảnh quay có cô nàng. Tương tự, vụ việc Tiên Cookie bị tẩy chay vì phát ngôn xem thường công chúng đã khiến sự nghiệp của hit-maker bị đóng băng cho tới hiện tại. Không chỉ thế, ngay cả Bích Phương – cảm hứng âm nhạc của Tiên Cookie cũng bị ảnh hưởng tên tuổi ít nhiều… Điều này cho thấy, thực tế sức mạnh của netizen Việt từ bàn phím đã bước ra ánh sáng. Sau vụ việc của BB Trần, chắc chắn giới nghệ sĩ phải cẩn trọng và suy nghĩ kĩ càng trước khi phát ngôn. Bởi có thể MXH là ảo nhưng sức mạnh của cộng đồng mạng là hoàn toàn có thật, sẽ dễ dàng hủy hoại sự nghiệp của một nghệ sĩ đã tốn côn gầy dựng.