Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM: tưởng 'anh hùng' nhưng vô duyên không tưởng

Với việc tự bóc phốt chính nghệ sĩ trong nước thế này, không chỉ K-ICM mà hình ảnh của người nổi tiếng nước ta trong mắt bạn bè quốc tế chắc chắn cũng bị ảnh hưởng.

Sau khi phải nhận "biển đen im lặng" đầu tiên của năm 2020 tại V Heartbeat Live tháng 1, K-ICM chẳng những không hạn chế hoạt động mà còn nghiễm nhiên trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện tại lễ hội âm nhạc sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào thời gian tới. Đứng chung sân khấu với anh toàn là những DJ, producer, nghệ sĩ hàng đầu của nhiều quốc gia trong khu vực như: Zico, Steve Aoki, Dimitri Vegas & Like Mike, Quintino,... 

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 1

Vào cuối tháng 1 tới đây, K-ICM sẽ đại diện Việt Nam tham dự một đại nhạc hội diễn ra ở Thái Lan

Bức xúc trước việc một "kẻ chuyên ăn cắp chất xám" lại được vinh danh trên fanpage của đại nhạc hội, đặc biệt là còn được diễn chung sự kiện với "quái vật nhạc số" xứ Hàn Zico, không ít netizen đã kéo đến công kích phía dưới bài đăng về K-ICM với nội dung: nam producer không xứng có mặt tại lễ hội âm nhạc. 

Theo dõi dưới phần comment, không khó tìm thấy cả những bình luận bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái chỉ trích K-ICM, nhắc lại ồn ào bóc lột, tranh chấp với Jack. Làn sóng phản đối này gay gắt đến mức đến tối qua, fanpage của sự kiện đã xóa bỏ luôn bài đăng về K-ICM, chỉ còn lại poster của những nghệ sĩ khác. 

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 2

Phía dưới bài giới thiệu về K-ICM xuất hiện hàng chục bình luận công kích, chỉ trích từ netizen Việt khiến ban tổ chức phải xóa poster của đại diện Việt 

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 3

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 4

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 5

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 6Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 7

Không còn nơi trút giận, fan Việt tìm đến cả phần review để kêu gọi tẩy chay nam producer khỏi đại nhạc hội

Liên hệ với quản lý truyền thông của K-ICM, người này cho biết K-ICM vẫn sẽ góp mặt tại sự kiện đúng như lịch trình và chuyện bị xóa hình ảnh trên fanpage không ảnh hưởng đến sự xuất hiện của đại diện Việt Nam. 

Netizen Việt kéo đến công kích khiến lễ hội âm nhạc quốc tế phải xóa bài đăng về K-ICM 8

Đại diện của K-ICM cho biết, nam producer trẻ vẫn sẽ xuất hiện tại Thái Lan như lịch trình lên trước

Về phía các antifan, có thể họ cho rằng, hành động công kích K-ICM trên fanpage của đại nhạc hội cũng không khác gì "anh hùng trừ gian diệt bạo". Tuy nhiên, việc "vạch áo cho người xem lưng" này chẳng những khiến ban tổ chức chú ý đến nam producer Việt mà còn khiến bạn bè quốc tế có cái nhìn thiếu thiện cảm với các nghệ sĩ nước ta lẫn người hâm mộ của họ.