Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt hả dạ khi một nữ nghệ sĩ quyết định hủy kết bạn với Thu Thủy: ‘Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình’

Phản ứng gay gắt của Trà My Idol khiến MXH tiếp tục dậy sóng chỉ trích Thu Thủy.

Để bảo vệ Thu Thủy giữa tâm bão, mới đây, quản lý truyền thông của nữ ca sĩ vừa đăng tải bài viết thanh minh về câu chuyện “Kin Nguyễn – có hay không bạo hành con riêng?”.

'Bạo hành' - từ ngữ này quá nặng nề... Một đứa bé có biết diễn tình cảm trước người hay đánh nó không? Con nít nó sống thật lắm! Người đàn ông thực sự yêu bé Henry đã nhận bao nhiêu mũi giáo dư luận chỉ vì hành động chưa đúng của mình, nhưng không vì thế mà gạt bỏ tình cảm mà Kin dành cho bé suốt thời gian qua. Hãy trách người trốn tránh trách nhiệm kìa, Kin đến sau nhưng Kin thương bé vô cùng! Chị và Kin đã xin lỗi, và đây là một bài học cho cả hai rồi! Đừng ép bức thêm nữa...", người này viết.

'Bạo hành' - từ ngữ này quá nặng nề... Một đứa bé có biết diễn tình cảm trước người hay đánh nó không? Con nít nó sống thật lắm! Người đàn ông thực sự yêu bé Henry đã nhận bao nhiêu mũi giáo dư luận chỉ vì hành động chưa đúng của mình, nhưng không vì thế mà gạt bỏ tình cảm mà Kin dành cho bé suốt thời gian qua. Hãy trách người trốn tránh trách nhiệm kìa, Kin đến sau nhưng Kin thương bé vô cùng!  Chị và Kin đã xin lỗi, và đây là một bài học cho cả hai rồi! Đừng ép bức thêm nữa...".

Sau khi bài đăng bênh vực vợ chồng Thu Thủy từ phía quản lý truyền thông được đăng tải, dân mạng lại lập tức đổ dồn tranh luận về chuyện đúng sai của vụ việc Kin Nguyễn bạo hành con trai riêng của Thu Thủy.

Phía dưới bài đăng, bất ngờ là Trà My Idol – một người bạn thân thiết với Thu Thủy cũng bất ngờ lên tiếng về vụ việc trên. Nữ ca sĩ tỏ ra bức xúc và dùng câu chữ gay gắt để chỉ trích Thu Thủy.

"Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được", Trà My gay gắt.

Cô cũng trực tiếp gửi lời tới người đăng bài cùng Thu Thủy: "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm".

Trà My tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy

Trà My tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy

Có thể nói, so với những lời lẽ lên án mà đồng nghiệp dùng khi nhắc tới câu chuyện bạo hành của vợ chồng Thu Thủy, hành động thẳng thắn của Trà My Idol đã trở thành một động thái được đông đảo dân mạng ủng hộ.