Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt hả dạ khi Tóc Tiên cư xử thâm thúy trước hành động 'xấu hổ' của Chi Pu: thẳng mặt từ chối nhắc tên vì không muốn ‘PR free cho ai đó’

Cách ứng xử thông minh khéo léo của Tóc Tiên khiến fan hâm mộ không ngừng 'bái phục'.

Trong 1 clip phỏng vấn mới dây, Tóc Tiên được phóng viên đề nghị "giờ mình nói chuyện về Chi Pu đi" thì Tóc Tiên liền cười và từ chối thẳng thừng.

Cô cho biết không hiểu vì sao cả showbiz Việt có bao nhiêu chuyện, nhưng trong các cuộc phỏng vấn nghệ sĩ thì Chi Pu luôn là cái tên được đem vào để hỏi.

Cô nghĩ rằng tất cả những ai làm truyền thông đều có thể nhận ra 1 điều là bất kì lời phát ngôn của một ai về vấn đề này thì chỉ có duy nhất 1 người được lợi thôi, vì vậy quan điểm hiện giờ của Tóc Tiên là không tiếp tục PR free cho "ai đó" nữa. Câu trả lời thẳng thắn này phần nào  cho thấy thái độ không quan tâm của Tóc Tiên khi đối mặt với MV “cà khịa” mà Chi Pu ra mắt gần đây.

Trước đó, Chi Pu bất ngờ lôi kéo status của Hương Tràm và Tóc Tiên vào MV của mình. Cụ thể, Chi Pu đem clip cũ có hình ảnh status của Hương Tràm, Tóc Tiên lên làm minh hoạ cho MV viral chương trình "Điều phi thường nhỏ bé" mà mình là một trong những giọng ca chính. Đây đều là những stt cũ từ vài năm trước, khi Chi Pu bắt đầu đi hát với câu phát ngôn gây sóng gió: "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ!".