Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Việt hả dạ khi Hương Giang đáp trả gay gắt hành động kém duyên của Missosology: 'Nếu nó là một trò đùa rất xin lỗi, nó không hề buồn cười!'

Hành động kém duyên của trang Missosology nhận sự chỉ trích gay gắt của người hâm mộ khi thể hiện sự thiếu tôn trọng với Huơng Giang cũng như đối với Miss International Queen - cuộc thi nhan sắc uy tín bậc nhất dành cho phụ nữ chuyển giới.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology vừa có hành động kém duyên khi sử dụng tấm ảnh mang hàm ý phân biệt đối xử lẫn coi thường với Hoa hậu Chuyển giới. Đáp lại, Hương Giang đã ngay lập tức phản ứng trên IG:

"Tôi khôngTôi cần phải đứng cạnh Big 6 (6 hoa hậu có vị thế danh hiệu lớn nhất) hay bất cứ ai vì tôi là duy nhất! Nếu nó là một trò đùa rất xin lỗi, nó không hề buồn cười!"

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology vừa có hành động kém duyên khi sử dụng tấm ảnh mang hàm ý phân biệt đối xử lẫn coi thường với Hoa hậu Chuyển giới. Đáp lại, Hương Giang đã ngay lập tức phản ứng trên IG: "Tôi khôngTôi cần phải đứng cạnh Big 6 (6 hoa hậu có vị thế danh hiệu lớn nhất) hay bất cứ ai vì tôi là duy nhất! Nếu nó là một trò đùa rất xin lỗi, nó không hề buồn cười!" CĐM Việt Nam bày tỏ sự ủng hộ cho động thái cứng rắn của Hương Giang. Hầu hết cho rằng, nàng hậu nói đúng, vì cô là duy nhất và không đáng để xuất hiện trong một bức ảnh cắt ghép với câu chú thích Justforfun như trò đùa trên đây. Thà không có trong hình còn hơn xuất hiện trên một chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới với hình ảnh bị xếp sau và cắt đi 4/5 khuôn mặt như vậy. Trước đó, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology có hành động kém duyên khi đăng tải 1 bức ảnh ghép so sánh nhan sắc các hoa hậu trong cùng 1 khung hình. Dù đã là ảnh ghép để có thể đưa hết tất cả khuôn mặt của các nàng hoa hậu vào, nhưng riêng Hương Giang (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018) - niềm tự hào của Việt Nam - lại bị che mất gần hết khuôn mặt, chỉ để lộ 1 bên mắt, mà nếu không chú ý nhìn kĩ thì chẳng ai nhận ra đó là Hương Giang, vị trí của Hương Giang bị xếp sau giống như đang cố tình chen chân để được xếp chung vị trí các nàng hoa hậu phía trước. Mặc dù ở phần caption, Missosology có đính kèm dòng chú thích "Just For Fun" ý chỉ bức ảnh dàn hoa hậu quốc tế che mất mặt Hương Giang chỉ là trò đùa nhưng hàng loạt fan Việt vẫn không thể thông cảm nổi cho hành động "kém sang" và mang hàm ý phân biệt đối xử lẫn coi thường với Hoa hậu Chuyển giới của một chuyên trang sắc đẹp.CĐM Việt Nam bày tỏ sự ủng hộ cho động thái cứng rắn của Hương Giang. Hầu hết cho rằng, nàng hậu nói đúng, vì cô là duy nhất và không đáng để xuất hiện trong một bức ảnh cắt ghép với câu chú thích Justforfun như trò đùa trên đây. Thà không có trong hình còn hơn xuất hiện trên một chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới với hình ảnh bị xếp sau và cắt đi 4/5 khuôn mặt như vậy.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology có hành động kém duyên khi đăng tải 1 bức ảnh ghép so sánh nhan sắc các hoa hậu trong cùng 1 khung hình. Dù đã là ảnh ghép để có thể đưa hết tất cả khuôn mặt của các nàng hoa hậu vào, nhưng riêng Hương Giang (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018) - niềm tự hào của Việt Nam - lại bị che mất gần hết khuôn mặt, chỉ để lộ 1 bên mắt, mà nếu không chú ý nhìn kĩ thì chẳng ai nhận ra đó là Hương Giang, vị trí của Hương Giang bị xếp sau giống như đang cố tình chen chân để được xếp chung vị trí các nàng hoa hậu phía trước.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology vừa có hành động kém duyên khi sử dụng tấm ảnh mang hàm ý phân biệt đối xử lẫn coi thường với Hoa hậu Chuyển giới. Đáp lại, Hương Giang đã ngay lập tức phản ứng trên IG: "Tôi khôngTôi cần phải đứng cạnh Big 6 (6 hoa hậu có vị thế danh hiệu lớn nhất) hay bất cứ ai vì tôi là duy nhất! Nếu nó là một trò đùa rất xin lỗi, nó không hề buồn cười!" CĐM Việt Nam bày tỏ sự ủng hộ cho động thái cứng rắn của Hương Giang. Hầu hết cho rằng, nàng hậu nói đúng, vì cô là duy nhất và không đáng để xuất hiện trong một bức ảnh cắt ghép với câu chú thích Justforfun như trò đùa trên đây. Thà không có trong hình còn hơn xuất hiện trên một chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới với hình ảnh bị xếp sau và cắt đi 4/5 khuôn mặt như vậy. Trước đó, chuyên trang sắc đẹp thế giới Missosology có hành động kém duyên khi đăng tải 1 bức ảnh ghép so sánh nhan sắc các hoa hậu trong cùng 1 khung hình. Dù đã là ảnh ghép để có thể đưa hết tất cả khuôn mặt của các nàng hoa hậu vào, nhưng riêng Hương Giang (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018) - niềm tự hào của Việt Nam - lại bị che mất gần hết khuôn mặt, chỉ để lộ 1 bên mắt, mà nếu không chú ý nhìn kĩ thì chẳng ai nhận ra đó là Hương Giang, vị trí của Hương Giang bị xếp sau giống như đang cố tình chen chân để được xếp chung vị trí các nàng hoa hậu phía trước. Mặc dù ở phần caption, Missosology có đính kèm dòng chú thích "Just For Fun" ý chỉ bức ảnh dàn hoa hậu quốc tế che mất mặt Hương Giang chỉ là trò đùa nhưng hàng loạt fan Việt vẫn không thể thông cảm nổi cho hành động "kém sang" và mang hàm ý phân biệt đối xử lẫn coi thường với Hoa hậu Chuyển giới của một chuyên trang sắc đẹp.

Mặc dù ở phần caption, Missosology có đính kèm dòng chú thích "Just For Fun" ý chỉ bức ảnh dàn hoa hậu quốc tế che mất mặt Hương Giang chỉ là trò đùa nhưng hàng loạt fan Việt vẫn không thể thông cảm nổi cho hành động "kém sang" và mang hàm ý phân biệt đối xử lẫn coi thường với Hoa hậu Chuyển giới của một chuyên trang sắc đẹp.